Du học trường Saxion, Hà Lan

16:30 22/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT)- Sáng 26/11 tới, Văn phòng VINECO Hà Nội tổ chức  gặp gỡ và phỏng vấn du học tại trường ĐH công lập Saxion tại ngõ 120/nhà 46A Trường Chinh.

Trường Đại học Saxion là trường Đại học công lập nằm ở phía đông của Hà Lan với 2 địa điểm là Thành phố cổ Deventer và Enschede, trường được trang bị hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến. Hiện nay, trường có hơn 17.000 sinh viên, trong đó 1.000 sinh viên Quốc tế đang theo học các khoá Cử nhân và Thạc sĩ. Bằng cấp được thừa nhận trên khắp thế giới cho phép sinh viên dễ dàng tìm được việc làm tại Quê hương hoặc ở nhiều nước trên thế giới.

* Các khoá hóa: Dự bị, Đại học, Chuyển tiếp, Thạc sĩ.

* Ưu điểm:

- Là trường giáo dục Đại học chuyên ngành nổi tiếng của Hà Lan.

- Hợp tác với các trường Đại học ở Mỹ, châu Âu và châu Á.

- Có các khoá học thêm và các chuyến dã ngoại cho sinh viên quốc tế.

- Đào tạo các khoá học Dự bị cho sinh viên chưa có đủ trình độ tiếng Anh theo yêu cầu.

- Sinh viên đang theo học các trường Đại học của Việt Nam hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng được chuyển tiếp học Đại học 1, 2 năm cuối tại Hà Lan để được cấp bằng cấp Châu Âu. Được chuyển tiếp từ Hà Lan sang học tại các nước như Anh, Mỹ, Canada và các nước Châu Âu khác.

- Thủ tục đơn giản, không chứng minh tài chính.

- Đặc biệt trường đào tạo khoá MBA không yêu cầu kinh nghiệm chỉ cần IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550, năm thứ nhất học tại Hà Lan, năm thứ 2 học tại Anh, bằng do Anh cấp. Cơ hội được phép làm thêm trong quá trình học.

- Các khoá học Thạc sĩ khác đào tạo 6 tháng tại Hà Lan và 4 tháng tại Anh. Chi phí tiết kiệm, có điều kiện để sang Anh tìm việc làm.

* Các chuyên ngành đào tạo: Quản lý kinh doanh quốc tế, Nghệ thuật và kỹ thuật, Tài chính kế toán, Quản lý khách sạn quản trị kinh doanh, Quản lý du lịch và giải trí, Thiết kế thời trang và quản lý may mặc …

H.A

VietBao.vn
contentlength: 2721
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tập thể dục giữa giờ của "Trường nhà người ta": Nhảy cha cha cha và múa tình ca Tây Bắc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..