Du học Hà Lan: đại học Fontys, Saxion và NHL

19:53 06/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Du hoc Ha Lan: dai hoc Fontys, Saxion va NHL(HNMĐT) - Các trường đại học khoa học ứng dụng Fontys, NHL và Saxion của Hà Lan đang tuyển sinh cho khóa học khai giảng tháng 9/2007 với các chương trình: đại học 4 năm, chuyển tiếp đại học 1-2 năm cuối, thạc sỹ 1-2 năm với rất nhiều chuyên ngành phong phú: Quản trị kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin, Điện và điện tử,… Nộp hồ sơ tại VISCO trước tháng 4.2007.

 

Đại học Fontys là một trong những trường đại học giáo dục chuyên ngành lớn nhất Hà Lan đặt tại thành phố Eindhoven với hơn 32.000 sinh viên và 2.650 nhân viên của 34 Viện

 

Chương trình đào tạo: Dự bị đại học, Đại học (4 năm hoặc chuyển tiếp 1,2 năm cuối), Thạc sỹ

Chuyên ngành đại học: Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tê, Công nghệ Thông tin, Điện/Điện tử

Học phí:                        3.500 Euro/năm

Chuyên ngành thạc sỹ:   Hệ thống thông tin

Học phí:                        8.000 Euro/khóa

 

NHL là trường đại học nằm ở thành phố  Leeuwarden, phía Bắc của Hà Lan, cách thủ đô Amsterdam 1 giờ đi ôtô. Leeuwarden là trung tâm tài chính, ngân hàng, nông nghiệp với hơn 95.000 dân. Leeuwarden cũng là thành phố của hơn 10.000 sinh viên với rất nhiều hoạt động thể thao, âm nhạc và văn hóa.

 

Chuyên ngành đào tạo:

Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế (IBMS) (4 năm)

Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế (chuyển tiếp 2 năm)

Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế (chuyển tiếp 1 năm cuối)

Luật và tài chính quốc tế (IFSL) (chuyển tiếp 2 năm)

Học phí: 3.700 Euro/năm.

 

Đại học Saxion nằm ở phía đông của Hà Lan với 2 địa điểm là thành phố cổ Deventer và Enschede. 17.000 sinh viên trong đó 1.000 sinh viên quốc tế đang theo học các khoá Cử nhân và Thạc sỹ. Bằng cấp Châu Âu và quốc tế cho phép sinh viên dễ dàng tìm được việc làm tại quê hương hoặc ở nhiều nước trên toàn cầu.

 

Chương trình đại học 4 năm các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh quốc tế, Điện và điện tử, Công nghệ và thiết kế đồ họa, Vật lý trị liệu. Học phí đại học là 3.500 Euro/năm.

 

Chương trình chuyển tiếp 1 năm cuối để lấy bằng cử nhân các ngành: Tài chính và kế toán, Marketing, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch, Công nghệ môi trường, Khoa học môi trường, Điện và điện tử, Xây dựng, Hệ thống thông tin kinh doanh, Quản trị và dịch vụ thông tin, Quản trị thời trang và dệt may. Học phí chuyển tiếp năm cuối là 4780 Euro/năm. (dành cho sinh viên đã học hết năm thứ 3 đại học hoặc cao đẳng ở Việt Nam).

 

các chương trình thạc sỹ 1-2 năm chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Bất động sản, Công nghệ môi trường, Qui hoạch và phát triển vùng và đô thị, Quản lý đa dạng sinh học và bảo tồn thiên nhiên. Học phí thạc sỹ 8.650 Euro/năm.

 

Để được nhập học thẳng vào các chương trình đại học, thạc sỹ, sinh viên phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550 tương đương TOEFL IBT: 79/80.

Sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh 5.0-5.5 được chấp nhận học các chương trình dự bị tiếng Anh 6 tháng - 1năm trước khi vào học chính khóa.

Thủ tục hồ sơ tương đối thuận lợi, không yêu cầu chứng minh tài chính. Hạn nộp hồ sơ cho tất cả các trường trước tháng 4/2007.

Liên hệ với VISCO – đại diện tuyển sinh của đại học Fontys, NHL, Saxion để được tư vấn chọn trường và khóa học phù hợp.

 

Chi tiết xin liên hệ: Công ty du học VISCO:

Tại Hà Nội : 230 Kim Mã, Ba Đình; ĐT : 04.726 1938 ; E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn

Tại T.p HCM: 239/A02 Cách mạng tháng 8, P4, Quận 3; ĐT: 08.8328416; 08.8390718.

Email: viscohcm@visco.edu.vn

Trang mạng: www.visco.edu.vn

 

H.A

VietBao.vn
contentlength: 5144
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đuổi việc bảo mẫu lôi và đánh trẻ em ở Tây Ninh gây xôn xao
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..