Đồng Tháp: Sôi nổi “Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học”

18:00 15/05/2015
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Đồng Tháp phối hợp với Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh vừa tổ chức “Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học” tỉnh Đồng Tháp năm học 2014 - 2015.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong các trường tiểu học.

Ngày hội diễn ra từ ngày 12 - 13/5 với sự có mặt của 12 đội với 84 thí sinh và hơn 200 cổ động viên đến từ các huyện, thị, thành trên địa bàn tham gia giao lưu. Bên cạnh đó còn có các hoạt động như giao lưu kiến thức; viết chữ tốt; giao lưu trò chơi dân gian; văn nghệ… hết sức sôi nổi.

Dong Thap: Soi noi �SNgay Hoi giao luu hoc sinh tieu hoc�
  Bà Nguyễn Thúy Hà - Phó GĐ Sở GD&ĐT Đồng Tháp trao giấy khen cho 2 thí sinh đạt giải nhất, nhì. Ảnh: Sở GD&ĐT Đồng Tháp.

Sau 2 ngày tranh tài, Ban tổ chức và Hội đồng chấm thi đã chọn ra 31 giải cá nhân của nội dung giao lưu kiến thức và viết chữ tốt gồm: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 7 giải Ba và 21 giải Khuyến khích.

Ngoài ra còn có 24 giải tập thể cho phần giao lưu văn nghệ và trò chơi dân gian, cộng đồng gồm: 6 giải Nhất, 6 giải Nhì và 12 giải Ba.

“Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học” là hoạt động hết sức ý nghĩa, đây là dịp để các em học sinh giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng sống…

Quốc Ngữ

0Thích bài viết 0Không thích bài viết
Đánh giá bài viết:
VietBao.vn
contentlength: 2516
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đuổi việc bảo mẫu lôi và đánh trẻ em ở Tây Ninh gây xôn xao
00:00 / --:--