Đổi mới trong hoạt động dạy và học ở Trung tâm Giáo dục và đào tạo Apollo

15:08 06/01/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Doi moi trong hoat dong day va hoc o Trung tam Giao duc va dao tao Apollo(HNMĐT) - Trong năm nay, Trung tâm Giáo dục và đào tạo Apollo sẽ thực hiện nhiều cải cách trong việc dạy học với việc đưa vào chương trình học một số bộ sách mới, cam kết giữ vững chất lượng đào tạo đã có và phấn đấu liên tục để luôn là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đào tạo có chất lượng tại Việt Nam.

 

Apollo sẽ cụ thể hóa mục tiêu này bằng cách quan tâm tới tiến bộ và thông tin phản hồi của từng học viên đã theo học tại Apollo, đồng thời tổ chức các hoạt động ngoại khóa, mang lại cho học viên những cơ hội thực hành các kĩ năng sử dụng ngôn ngữ và tìm hiểu về thế giới bên ngoài. Một loạt các chương trình lớn được lên lịch diễn ra đều khắp trong năn phục vụ cho số đối tượng học viên đa dạng hơn cũng như nhằm thu hút thêm học viên mới đến với Apollo. Các hoạt động này vẫn không nằm ngoài những tôn chỉ mục đích của Apollo: phục vụ tốt hơn nữa cho học viên không những trong lớp học với chất lượng đào tạo hàng đầu mà còn ngoài lớp học với những hoạt động bổ trợ khác.

 

Một số đổi mới ở các lớp học Apollo trong tháng 1-2005

 

Trong tháng 1 này, Apollo sẽ có một số đổi mới trong việc tổ chức các lớp học. Thay đổi đầu tiên, đó là Apollo sẽ tiến hành đổi giáo trình học của các lớp học dành cho học viên thiếu niên. Đây là đối tượng học viên trong giai đoạn “đột phá”, các em có khả năng tiếp thu một lượng kiến thức khá nhiều trong một thời gian ngắn, do vậy, cần phải có một giáo trình giúp các em hấp thụ tốt nhất những kiến thức ngôn ngữ mới. Bởi vậy, các giáo viên Apollo nhận thấy rằng cần phải đưa ra một cuốn sách có thể cung cấp cho các em những kiến thức phù hợp và gần gũi nhất với các môn học mà các em học ở trường. Một cuốn sách như thế sẽ giúp các em học nhanh chóng và hiệu quả hơn bởi các em có thể liên hệ và gắn kết các kiến thức được học ở nhiều nơi với nhau. Đó là lý do tại sao cuốn Cambridge Worldwide đã được lựa chọn đưa vào chương trình giảng dạy. Mỗi quyển sách mang một chủ đề khác nhau như sinh vật học, sức khoẻ, lịch sử, môi trường, địa lý... vốn gần gũi và kích thích sự hăng say học tập của các em.

 

Cũng trong năm 2005, Apollo sẽ tiếp tục với cam kết nâng cao chất lượng giảng dạy cụ thể là nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên tiến đến đạt đồng đều tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo ngôn ngữ thông qua chương trình phát triển giáo viên và tiêu chuẩn hoá giáo viên. Một trong những hoạt động đó là các giáo viên sẽ tham dự một hội thảo về ngữ âm và ứng dụng của ngữ âm trong nghe nói. Hoạt động này nhằm chuẩn hoá kiến thức về ngữ âm của giáo viên cũng như phương pháp dạy ngữ âm sao cho có hiệu quả nhất. Đây chính là bước chuẩn bị các giáo viên cho loạt các khóa học ngữ âm sắp tới mà ông Brad Russell, Phó giám đốc đào tạo, đã biên soạn dựa trên nhu cầu và khó khăn của học viên Việt Nam khi áp dụng hiệu quả ngữ âm vào giao tiếp bằng tiếng Anh.

H.H

VietBao.vn
contentlength: 4333
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tranh cãi về màn oẳn tù tì bốc thăm chọn thí sinh thắng cuộc "Đường lên đỉnh Olympia"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..