Đổi mới cách dạy và học ở bậc tiểu học

08:10 24/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tại Hội thảo về truyền thông phát triển giáo dục tiểu học do Bộ Giáo dục - đào tạo và Thông tấn xã Việt Nam tổ chức trong các ngày từ 22 đến 24-10-2006, bà Đặng Huỳnh Mai, Thứ trưởng Bộ Giáo dục phát biểu: Mục tiêu của giáo dục tiểu học nhằm giúp học sinh hình thành những cơ sở ban đầu cho sự phát triển của các em trong các bậc học cao hơn...

 

Để đạt được mục tiêu trên, trong những năm qua ngành giáo dục đã thực hiện đổi mới chương trình và sách giáo khoa cũng như đổi mới cách dạy và học cho học sinh- nhất là bậc tiểu học. Bên cạnh đó là sách giáo viên dùng cho giáo viên tham khảo, nghiên cứu để biết cách vận dụng vào hoàn cảnh cụ thể học sinh của lớp mình và sách đọc thêm để giúp giáo viên soạn giáo án hiệu quả và chất lượng giờ dạy sẽ cao hơn.

 

Bên cạnh việc xây dựng mẫu kiểm tra quốc gia ở từng học kỳ của từng khối lớp, Bộ cũng đã có quy chế thực hiện nhiệm vụ giáo dục đối với học sinh khuyết tật và chậm phát triển nhằm thực hiện “quyền được học tập của các em” và tạo điều kiện cho các em được hòa nhập về mặt xã hội.

VietBao.vn
contentlength: 1665
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tranh cãi về màn oẳn tù tì bốc thăm chọn thí sinh thắng cuộc "Đường lên đỉnh Olympia"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..