Đình chỉ công tác cô giáo bắt học sinh “lết” quanh lớp

15:39 11/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng qua 10/11, Giám đốc Sở GD-ĐT Hải Phòng đã xuống tận Trường Tiểu học Võ Thị Sáu xử lý vụ cô giáo phạt học sinh đi bằng đầu gối quanh lớp 100 vòng. Cô giáo Từ Thị Loan đã bị đình chỉ công tác và yêu cầu phải đến xin lỗi các phụ huynh học sinh.

Giám đốc Sở GD-ĐT Hải Phòng Trần Xuân Đình bức xúc: “Buồn lắm! Chuyện này chưa từng xảy ra trong ngành giáo dục Hải Phòng. Đây là một điều đau xót của giáo dục Hải Phòng, đặc biệt là quận Lê Chân. Rất bất ngờ có 1 cô giáo lại có hành vi như thế.

 

Đầu năm học, chúng tôi đã quán triệt, nhắc nhở toàn bộ giáo viên rất nhiều lần là phải xây dựng văn minh học đường, tuyệt đối không có hành vi xâm phạm nhân phẩm, thân thể học sinh. Vi phạm như thế này thì phải thôi dạy.

 

Tôi rất bất ngờ và không thể tưởng tượng nổi một cô giáo đã có gần 20 năm giảng dạy lại có hành động như vậy. Việc làm của cô giáo Từ Thị Loan đã vi phạm nghiêm trọng “Hương ước làng giáo Hải Phòng”, nên phải có hình thức kỷ luật nghiêm khắc…”.

 

Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Hoàng Văn Kể cho biết: “Thành phố sẽ yêu cầu lãnh đạo Trường Tiểu học Võ Thị Sáu và chính bản thân cô giáo Loan phải đến gia đình học sinh nhận thiếu sót và xin lỗi về hành vi của mình.

 

Ngành giáo dục Hải Phòng phải tăng cường quản lý, giáo dục cán bộ, giáo viên đạo đức nhà giáo để không xảy ra những trường hợp tương tự. Tôi rất buồn và lấy làm tiếc về vụ việc đã xảy ra. UBND TP Hải Phòng sẽ tiếp tục theo dõi, kiểm tra việc xử lý của ngành giáo dục”.

Theo TP

VietBao.vn
contentlength: 2280
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo chửi học viên là "óc lợn" tiếp tục livestream xưng "mày - tao", tuyên bố "tự hào vì được nộp phạt"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..