Địa chỉ không rõ ràng, nhiều thí sinh chưa nhận được giấy báo thi

16:19 21/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hiện có khoảng 200 thí sinh nộp hồ sơ qua Văn phòng đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo TP HCM chưa nhận được giấy báo dự thi, do ghi địa chỉ nhà riêng hoặc nhà trọ không chính xác. ĐH Kinh tế thành phố có vài chục thư bị trả lại trường vì lý do này.

Thống kê chưa đầy đủ, ĐH Công nghiệp cũng nhận về khoảng 50 thư báo thi không rõ địa chỉ và hàng chục cuộc điện thoại của thí sinh về việc thư thất lạc. Trường này đã tiến hành cấp lại thủ tục cho chừng 30 em tới liên hệ trực tiếp... Còn ĐH Nông lâm đưa lên website thông tin về số báo danh, phòng thi, địa điểm thi và hướng dẫn đường tới nơi thi để những thí sinh chưa có giấy báo yên tâm và chủ động chuẩn bị, trước khi làm giấy tờ cần thiết.

Theo thông báo của Văn phòng đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại thành phố, những trường hợp chưa nhận giấy báo thi cần đến Văn phòng này lấy Giấy giới thiệu tới các ĐH làm lại thủ tục. Thí sinh mất hết giấy tờ tuỳ thân, khi đưa ra những thông tin hợp lệ với dữ liệu hồ sơ mà ĐH đã lưu, sẽ được chụp hình, lăn tay và tạo điều kiện thuận lợi để thi bình thường.

Theo VNE

VietBao.vn
contentlength: 1689
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

TP.HCM: Quặn lòng với clip giáo viên bạo hành học sinh tại Mầm non
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..