Đến với chương trình đào tạo tiên tiến ở Australia

15:35 04/01/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Den voi chuong trinh dao tao tien tien o Australia

 

(HNMĐT) - Tầm nhìn quốc tế đang là yếu tố không thể thiếu đối với bất kỳ sinh viên nào có quyết tâm đi du học. Chọn cho mình chương trình học MBA (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh) bạn sẽ thực sự yên tâm. Đến với các chương trình MBA của Australia, bạn sẽ được cung cấp những tầm nhìn toàn cầu, cho phép mỗi lưu học sinh áp dụng kiến thức vào môi trường kinh doanh trên các thế giới.

 

Nhu cầu ngày càng tăng về sự hiểu biết thị trường và hoạt động kinh doanh quốc tế là một xu hướng sẽ còn tiếp diễn. Điều mà các sinh viên muốn là bằng MBA không chỉ được công ngận tại đất nước mình mà còn được quốc tế công nhận. Chẳng hạn họ sống tại một đất nước thứ 3 thì họ sẽ cần một tấm bằng được nước đó công nhận và cần thiết cho công việc, vì thế với ý nghĩa này trong đầu, họ sẽ chọn bằng MBA. Bên cạnh việc được trang bị một tầm nhìn toàn cầu, chương trình MBA còn cung cấp cho bạn khả năng trở thành một nhà lãnh đạo, hình thành lối tư duy cho chính bản thân bạn.

 

Chọn MBA bạn sẽ có phương pháp học tập linh hoạt, các khoá chuyên sâu và phương thức lấy bằng kép.

 

Dù bạn có vừa mới bắt đầu sự nghiệp hay đã có quá trình làm việc lâu dài bạn vẫn có thể chọn một chương trình MBA với các môn học có trọng tâm xoay quanh nguyện vọng nghề nghiệp của bạn. Ví dụ, bạn có thể theo học tại các chương trình MBA tổng quát dành cho các nhà quản lý, nâng cao năng lực cấp tốc tại Australia.

 

Một chương trình MBA tổng quát trang bị cho bạn các kỹ năng phân tích, tư duy chiến lược và lãnh đạo nhằm chuẩn bị cho bạn nghề nghiệp kinh doanh và quản lý có cạnh tranh. Bạn có thể tập trung vào các lĩnh vực như chiến lược kinh doanh Châu Á - Thái Bình Dương, thương mại toàn cầu, thương mại điện tử...ngoài ra bạn có thể lấy bằng kép, bạn có thể kết hợp chương trình với các chuyên ngành khác như kinh tế, luật, truyền thông, công nghệ thông tin...

 

Chọn MBA, bạn sẽ được học tập qua tình huống thực tế. Một chương trình sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào áp dụng được các kỹ năng quản lý hiện đại với phong cách đổi mới, phong phú, sáng tạo và có khuynh hướng kinh doanh. Các chương trình được thiết kế sát với thực tiễn thông qua mô hình tìm hiểu kinh doanh và các tình huống điển hình.  Các chương trình học này đều được thiết kế với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, tập trung vào việc trang bị cho người học những kỹ năng cần thiết cho công việc quản lý kinh doanh trong môi trường quốc tế thực sự.

 

Nhiều khoá học đưa các vấn đề quốc tế vào chương trình học với sự tham sự của các sinh viên có năng lực chuyên môn cao cũng như của các chuyên gia kinh doanh từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này cung cấp cho du học sinh nhiều kinh nghiệm quốc tế, cho phép sinh viên xây dựng được một mạng lưới tiên tiến.

 

Khác với nhiều quốc gia khác, Australia có một hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt do Nhà nước quy định. Hệ thông quản lý chất lượng hiện thời của Úc là hệ thống ở cấp quốc tế, điều này đồng nghĩa với việc du học ở  Australia bạn sẽ được hưởng một nền giáo dục chất lượng cao cho dù bạn học ở bất lỳ trường đại học nào ở Australia. Do vậy chương trình MBA không được xếp thứ hạng những bạn vẫn sẽ tìm được các xếp hạng của MBA tại các tạp chí quốc tế những điều quan trọng hơn là bạn tìm được một chương trình đào tạo có chất lượng.

 

Rất nhiều du học sinh khi chọn chương trình MBA của Australia đều hài lòng về những gì mình đang học và chương trình đào tạo của chương trình này. Tiêu biểu hơn cả là Risa, Giám đốc điều hành chương trình "Hợp tác đổi mới năng lực quản lý Inđônêxia" cô cho biết: Thời gian học tập ở Australia là một trong những  khoản đầu tư tốt nhất trong suốt cuộc đời tôi. Ngoài việc tích luỹ kiến thức, tôi còn nâng cao năng lực làm việc..."

 

Chọn MBA bạn đã gửi tương lai của mình vào đúng chỗ, bạn sẽ an tâm khi du học và nhận bằng tại đây.

 

Lê Chung 

VietBao.vn
contentlength: 5670
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..