Đáp án môn tiếng Anh thi THPT Quốc gia 2019 chính thức của Bộ GD&ĐT trọn bộ 24 mã đề

16:11 01/07/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiều 1/7, bộ Giáo dục & Đào tạo đã công bố đáp án môn Tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia 2019 chính thức.

Có thể bạn quan tâm

Báo Người Đưa Tin xin giới thiệu quý độc giả ĐÁP ÁN MÔN TIẾNG ANH THI THPT QUỐC GIA 2019 CHÍNH THỨC CỦA BỘ GD&ĐT

Dap an mon tieng Anh thi THPT Quoc gia 2019 chinh thuc cua Bo GD&DT tron bo 24 ma de

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 diễn ra từ ngày 25 đến 27/6, bâo gồm 5 bài thi. Để xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh phải dự thi 5 bài thi, gồm 3 bài thi độc lập (Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ) và một bài thi tự chọn trong số hai bài thi tổ hợp là Khoa học Tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học), Khoa học Xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

Thí sinh giáo dục thường xuyên chỉ dự thi 3 bài thi, gồm hai bài thi độc lập (Toán, Ngữ văn) và một bài thi tự chọn trong hai bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên hoặc Khoa học Xã hội (Lịch sử, Địa lý).

Năm nay Bộ GD&ĐT vẫn quy định không giới hạn số lượng nguyện vọng đăng ký xét tuyển, các nguyện vọng đều có giá trị như nhau.

Bộ GD&ĐT cũng lưu ý thí sinh khi đã đăng ký cả hai bài thi tổ hợp, thí sinh bắt buộc phải thi cả hai bài, nếu thí sinh bỏ một trong hai bài thi sẽ bị coi là dự thi không đủ số bài thi và không được xét tốt nghiệp THPT.

Điểm liệt năm nay vẫn tính là 1 điểm như mọi năm. Nếu thí sinh chỉ chọn một bài thi tổ hợp mà dính điểm liệt ít nhất một môn trong bài thi đó là không đủ điều kiện xét tốt nghiệp.

Trong trường hợp thí sinh đăng ký hai bài thi tổ hợp để xét và công nhận tốt nghiệp nhưng có một môn trong bài thi tổ hợp nào đó bị dính điểm liệt, hệ thống xét tốt nghiệp sẽ lấy bài thi không dính điểm liệt để xét và công nhận tốt nghiệp cho thí sinh đó.

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, cả nước có hơn 886.000 thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2019 (giảm gần 40.000 thí sinh so với năm 2018). Trong đó, có hơn 650.000 thí sinh xét tuyển đại học, khoảng 68,5%.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, có 468.000 thí sinh đăng ký dự thi bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân) chiếm tỉ lệ gần 53% tổng số thí sinh.

Khoảng hơn 300.000 thí sinh đăng ký dự thi bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) chiếm hơn 34% tổng số thí sinh.

Hơn 27.000 thí sinh đăng ký dự thi cả hai bài thi tổ hợp trên.

VietBao.vn
contentlength: 4886
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tập thể dục giữa giờ của "Trường nhà người ta": Nhảy cha cha cha và múa tình ca Tây Bắc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..