Đào tạo cử nhân ngoại ngữ chất lượng cao _ Những vấn đề lý luận và thực tiễn

08:29 19/04/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Là chủ đề hội thảo khoa học do ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội) tổ chức ngày 16-4 với sự tham gia của các nhà giáo, nhà khoa học đến từ nhiều cơ sở đào tạo chuyên ngành ngoại ngữ.

Từ 3 năm nay trường ĐH Ngoại ngữ mở hệ đào tạo cử nhân ngoại ngữ chất lượng cao. Những sinh viên có điểm thi cao nhất, qua một bài kiểm tra đánh giá khả năng ngôn ngữ được vào học hệ này. Mỗi khóa trường mở 4 lớp: tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung, mỗi lớp 20 sinh viên. Trường đầu tư xây dựng chương trình đào tạo, trang thiết bị dạy học và yêu cầu giáo viên dạy những lớp này phải đổi mới phương pháp để đạt kết quả đào tạo cao nhất. Kinh nghiệm và kết quả nghiên cứu của các giảng viên trong 3 năm qua được đúc kết lại thành gần 40 báo cáo tham luận được gửi đến hội thảo khoa học này. Tại đây, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận để đi đến những giải pháp để nâng cao chất lượng hệ đào tạo chất lượng cao, tiến tới đào tạo cử nhân tài năng. Hội thảo mong muốn giúp các cơ sở đào tạo chuyên ngành ngoại ngữ có thêm những thông tin và kinh nghiệm tổ chức hệ đào tạo chất lượng cao, để mô hình này được nhân rộng.

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1740
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo chửi học viên là "óc lợn" tiếp tục livestream xưng "mày - tao", tuyên bố "tự hào vì được nộp phạt"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..