“Đào tạo cử nhân ngành Quan hệ công chúng (PR): những cơ hội và thách thức”

17:48 29/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

�SDao tao cu nhan nganh Quan he cong chung (PR): nhung co hoi va thach thuc�(HNMĐT)- Ngày 14/6, tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền, 36 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, sẽ diễn ra Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Đào tạo cử nhân ngành Quan hệ công chúng (PR): những cơ hội và thách thức”. Hội thảo do Học viện Báo chí và Tuyên Truyền tổ chức.

 

Hội thảo sẽ là một diễn đàn cho các nhà làm PR chuyên nghiệp, các nhà nghiên cứu và các học giả, các nhà ngoại giao, các nhà giáo dục trong nước và quốc tế cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đào tạo PR, đồng thời thảo luận về xu hướng phát triển của PR trên thế giới và Việt Nam. Hội thảo cũng sẽ thảo luận việc ứng dụng các kiến thức và kỹ năng quan hệ công chúng vào việc xây dựng thương hiệu Việt Nam trong quá trình hội nhập nền kinh tế quốc tế.

 

Hội thảo cũng sẽ đi sâu phân tích mối quan hệ giữa PR và báo chí, đồng thời tổng kết một số kinh nghiệm thực tiễn về công tác Quan hệ công chúng ở Việt Nam từ những lĩnh vực gần gũi với PR như ngoại giao, tuyên truyền, dân vận…

 

Theo Tiến sỹ Đinh Thị Thúy Hằng, Phó trưởng khoa Quan hệ công chúng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, hội thảo là một trong những nỗ lực của Học viện nhằm thiết lập các mối quan hệ và tìm kiếm khả năng hợp tác với các cá nhân và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực PR.

 

“Chúng tôi muốn tạo điều kiện thuận lợi cho việc tích lũy kinh nghiệm thực tế và thực hành PR của sinh viên, thực hiện đúng như định hướng đã đề ra của chương trình đào tạo là đáp ứng yêu cầu quan trọng của nghề PR hiện đại về tính thực hành”, tiến sỹ Thúy Hằng cho biết thêm.

 

Mặc dù còn khá mới mẻ, song với những nỗ lực của đội ngũ những người làm công tác tổ chức và giảng dạy, chương trình đào tạo cử nhân PR đầu tiên của Việt Nam sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của đất nước ta trong thời kỳ hội nhập và mở cửa.

 

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 3027
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp khiến dân mạng phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..