Đào tạo CNTT cho giáo viên mầm non

14:40 06/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Công ty IBM Việt Nam phối hợp với Vụ giáo dục mầm non (Bộ GD-ĐT) và Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng,tổ chức một khoá tập huấn cho hơn 100 GV, nhà quản lý giáo dục mầm non của các tỉnh/thành, và các trường tiếp nhận chương trình giáo dục sớm IBM KidSmart năm 2005.

Khóa tập huấn được tổ chức tại, tại trường chuyên Lê Quý Đôn, TP Đà Nẵng vào hôm nay (6/10).

Các giáo viên mầm non sẽ được các chuyên gia giáo dục có kinh nghiệm của các trường CĐ Sư phạm mẫu giáo TW 1&3 và chuyên viên Vụ giáo dục mầm non hướng dẫn sử dụng máy tính cơ bản, các phần mềm giáo dục, tổ chức hoạt động và xây dựng môi trường KidSmart tại trường mình.

Chương trình IBM KidSmart bắt đầu triển khai tại Việt Nam năm 2000. Đây là một giải pháp giáo dục tổng thể được nghiên cứu rất kỹ lưỡng bởi các chuyên gia giáo dục và công nghệ thông tin nổi tiếng thế giới, vì thế chương trình đã quan tâm đến việc nếu chỉ để trẻ chơi với các phần mềm, dù là các phần mềm trò chơi hấp dẫn thì trẻ cũng sẽ chóng chán...

Khoá tập huấn là một phần của chương trình hỗ trợ giáo dục sớm KidSmart 2005 do IBM tài trợ cho Giáo dục mầm non Việt Nam. Cho đến nay, IBM đã tài trợ 204 bộ nhà thám hiểm trẻ, cho 126 trường mầm non và trung tâm hoạt động thiếu nhi tại 46 tỉnh thành phố trên toàn quốc như: Hà Nội, Hà Tây, Hòa Bình, Thái Nguyên, Hải Dương, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Quảng Trị, Phú Yên Hậu Giang, Bến Tre, Gia Lai, Kon Tum, Đắc Lắc, Đắc Nông... IBM còn hỗ trợ đào tạo cho hàng nghìn giáo viên và cán bộ quản lý ngành học mầm non trên toàn quốc.

Hồng Hải

Việt Báo
contentlength: 3100
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp khiến dân mạng phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..