Danh sách 73 trường ĐH, CĐ đăng kí chỉ tiêu tuyển sinh NV2

07:34 22/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Danh sach 73 truong DH, CD dang ki chi tieu tuyen sinh NV2 Chiều 21-8, sau khi căn cứ vào nhu cầu tuyển nguyện vọng (NV) 2 của các trường ĐH, CĐ trên địa bàn cả nước, Bộ GD-ĐT đã công bố danh sách 73 trường ĐH, CĐ có đăng kí chỉ tiêu tuyển sinh NV2.

* Xem chi tiết danh sách các trường, mã ngành, khối thi, chỉ tiêu, mức điểm nhận hồ sơ tại đây 

Nguyên tắc xét tuyển NV2 và NV3 của các trường là thí sinh thi theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT, cùng khối thi, đúng vùng tuyển quy định của trường và từ điểm cao trở xuống cho đến đủ chỉ tiêu. Theo đó, điểm sàn ĐH đối với học sinh phổ thông ở khu vực 3 là: Khối A và D: 13 điểm; khối V và C: 14 điểm. Điểm sàn đối với các khu vực kế tiếp giảm 0,5 điểm, đối với các đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1,0 điểm. Điểm sàn các khối tương ứng của hệ CĐ thấp hơn hệ ĐH là 3,0 điểm. Thí sinh có kết quả bằng hoặc cao hơn điểm sàn hệ CĐ nhưng không trúng tuyển NV1, được cấp 2 giấy chứng nhận kết quả thi số 1 và số 2 có đóng dấu đỏ của trường tổ chức thi để tham gia xét tuyển NV2 hoặc NV3 vào các trường ĐH, CĐ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm: 1 giấy chứng nhận kết quả thi (NV2 giấy số 1, NV3 giấy số 2) có đóng dấu đỏ của trường tổ chức thi và thí sinh đã điền đầy đủ nguyện vọng vào phần để trống: 01 phong bì đã dán sẵn tem có ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh và không phải gửi kèm lệ phí xét tuyển.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh theo thời hạn: NV2 từ ngày 25-8-2006 đến hết giờ giao dịch của bưu điện ngày 10-9-2006; NV3 từ ngày 15-9-2006 đến hết giờ giao dịch của bưu điện ngày 30-9-2006. Mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 ghi trong thông báo là mức điểm đối với học sinh phổ thông khu vực 3. Mức điểm nhận hồ sơ đối với các khu vực kế tiếp giảm 0,5 điểm, đối với các đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1,0 điểm. Riêng điều kiện xét tuyển NV2 của các trường CĐSP địa phương, thí sinh tìm hiểu trực tiếp tại trường, trên mạng hoặc trên các phương tiện thông tin đại chúng. Bộ GD-ĐT cũng yêu cầu các Sở GD-ĐT nhân bản thông báo này tới các trường trung học phổ thông để học sinh có điều kiện tìm hiểu và đăng ký tham gia xét tuyển.

Trà My

VietBao.vn
contentlength: 3319
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--