Đại học RMIT Việt Nam kỷ niệm 5 năm hoạt động

23:09 26/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dai hoc RMIT Viet Nam ky niem 5 nam hoat dong
GS Dennis Gibson (trái) trao bằng tiến sĩ danh dự cho GS Nguyễn Thiện Nhân

* GS Nguyễn Thiện Nhân, Phó chủ tịch UBND TP.HCM nhận danh hiệu Tiến sĩ danh dự

Chiều 25/5, ĐH RMIT Việt Nam đã tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập tại trụ sở chính ở TP.HCM. Hoạt động từ tháng 5/2001 với vỏn vẹn 30 sinh viên, giờ đây số lượng sinh viên của trường đã lên đến 2.000 (học toàn thời gian), trong đó 90% là người Việt, 10% sinh viên quốc tế đến từ 18 quốc gia khác nhau.

Ngoài các cơ sở tại TP.HCM, hiện nay trường đã có thêm cơ sở tại Hà Nội. Đây là trường 3 năm liền từ 2003 được trao giải thưởng Rồng Vàng cho thành tựu xuất sắc trong giáo dục và đạt tiêu chuẩn cao, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm đạt 100%. Trong suốt 5 năm hoạt động, nhà trường đã cấp hơn 300 học bổng bao gồm bậc đại học, sau đại học và những khóa học ngắn hạn.

Cũng trong lễ kỷ niệm, ĐH Công nghệ Hoàng gia Melbourne, trường mẹ của RMIT Việt Nam đã phong tặng danh hiệu tiến sĩ kinh tế danh dự của trường cho Giáo sư Nguyễn Thiện Nhân, Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Hồ Chí Minh và là thành viên Hội đồng cố vấn của Đại học RMIT Việt Nam.

Trọng Phước

Việt Báo
contentlength: 2739
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo chửi học viên là "óc lợn" tiếp tục livestream xưng "mày - tao", tuyên bố "tự hào vì được nộp phạt"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..