Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam cấp học bổng Thạc sĩ Giáo dục

Chủ nhật, 20 Tháng mười một 2005, 10:49 GMT+7
 • Dai Hoc Quoc Te RMIT Viet Nam cap hoc bong Thac si Giao duc

  Lễ ký kết giữa Đại học Rmit Việt Nam với Bộ Giáo dục - đào tạo về chương trình Thạc sĩ Gáio dục tại Hà Nội

  (HNMĐT) - Ngày 19/11 Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam đã chính thức thông báo xét tuyển 20 xuất học bổng chương trình Thạc Sĩ Giáo dục (Lãnh Đạo và Quản Lý) cho các ứng viên  Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân sự và phát triển của ngành giáo dục

   

  Chương trình đào tạo được thiết kế với sự cộng tác của các giáo sư có trình độ chuyên môn cao nhằm phản ánh nhu cầu về lãnh đạo đang tăng cao trong bối cảnh toàn cầu hoá hiện nay. Khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ được nhận bằng thạc sĩ quốc tế do Học Viện Công Nghệ Hoàng Gia Melbourne tại Úc cấp. 

   

  Ứng viên có thể có quá trình học tập và kinh nghiệm làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau như: giáo viên (từ Mẫu Giáo đến Cao Học), tư vấn giáo dục, tư vấn nhân sự, chủ doanh nghiệp nhỏ trong ngành dịch vụ, nhân viên chính phủ, chuyên gia trong ngành y tế hay người làm công tác quản lí tại các trường học và đại học.  

   

  Chương trình sẽ được khai giảng vào tháng 2 năm 2006 tại cơ sở của Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam tại Hà Nội. Chương trình học bổng toàn phần này bao gồm hai học kì học tại Hà Nội và một học kì tiếp theo là các dự án nghiên cứu dựa trên công việc thực tế tại chính nơi công tác của học viên.

   

  Ứng viên là công dân Việt Nam đang công tác tại chính quyền trung ương hay các tỉnh thành, hoặc viên chức của viện giáo dục. Ứng viên phải có tối thiểu hai năm kinh nghiệm làm việc trong ngành giáo dục và có trình độ Anh ngữ thông thạo (đạt IELTS 6,5 -không kỹ năng nào dưới 6,0 hoặc TOFLE 580 điểm với điểm viết TWE trên 4,5). Việc xét tuyển ứng viên cho chương trình học bổng sẽ được xem xét qua năng lực học tập, thành tích phục vụ cộng đồng và khả năng đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục và đào tạo Việt Nam. Ứng viên từ những tỉnh thành xa bên ngoài các thành phố chính như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng được khuyến khích nộp đơn.  

   

  Tất cả học phí và chi phí thuê giáo trình sẽ được RMIT tài trợ. Ngoài ra, ứng viên trúng tuyển sẽ được nhận một khoản trợ cấp sinh hoạt phí hàng tháng trong thời gian tuyển sinh. Ứng viên thường trú tại Hà Nội sẽ được nhận 150 đô la Mỹ / tháng và ứng viên ngoài Hà Nội sẽ được nhận sinh hoạt phí là 250 đô la Mỹ / tháng.

   

  Ứng viên phải nộp hồ sơ một trang bằng tiếng Anh trình bày rõ kinh nghiệm làm việc hiện tại và những lợi ích mà học viên sẽ đóng góp cho mục tiêu phát triển của Việt Nam khi tham gia chương trình học. Sơ yếu lí lịch và bản sao các văn bằng có công chứng, xin  gửi đến: Bộ phận Tuyển sinh Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam 2/2C Vạn Phúc, Đường Kim Mã, Quận Ba Đình, Tel: 04 726 1460; Fax: 04 726 1469, Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

   

  T.Q

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam cấp học bổng Thạc sĩ Giáo dục

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam cấp học bổng Thạc sĩ Giáo dục bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dai Hoc Quoc Te RMIT Viet Nam cap hoc bong Thac si Giao duc ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam cấp học bổng Thạc sĩ Giáo dục ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC