ĐHDL Văn Lang: Đưa vào sử dụng phòng giảng thử

01:12 30/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

DHDL Van Lang Dua vao su dung phong giang thu
Ảnh: Như Hùng

Để đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng giảng dạy, Trường ĐHDL Văn Lang đang hiện đại hóa các trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học.

Trong đó có phòng giảng thử (micro teaching - ảnh) được trang bị các thiết bị hiện đại, tại đây giảng viên có thể sinh hoạt, thảo luận các phương pháp giảng dạy, soạn bài, giảng thử... nhằm có những bài giảng đạt hiệu quả truyền đạt tốt nhất.

Những SV chuyên ngành sư phạm cũng có thể thực tập tại đây để phục vụ nghề nghiệp tương lai của mình. Đồng thời trường cũng đã thành lập hai tổ kỹ thuật phòng giảng, nhằm quản lý tập trung các trang thiết bị chuyên sâu và hỗ trợ tối đa cho SV, giảng viên đứng lớp.

Hiện trường đang gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng của hai phòng máy tính dành cho SV ở hai cơ sở, để giảng viên và SV có thể truy cập vào mạng nội bộ của trường cũng như Internet, lấy thông tin phục vụ việc dạy và học.

N.P.

Việt Báo
contentlength: 2033
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..