ĐH St.John’s quyên góp từ thiện cho trẻ em khuyết tật Sóc Sơn

21:59 22/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

DH St John s quyen gop tu thien cho tre em khuyet tat Soc Son
Đại sứ quán Mỹ và đội tuyển bóng chuyền nữ ĐH St. John’s tham gia quyên góp cho trẻ em khuyết tật Sóc Sơn.

Nhân chuyến đưa đội tuyển bóng chuyền nữ ĐH St. John’s sang Việt Nam tham dự Cúp bóng chuyền VTV, hiệu trưởng này đã có kế hoạch làm việc với ĐH Sư phạm và thăm trường Khuyết tật Sóc Sơn.

Nhằm quyên góp ủng hộ trẻ em khuyết tật Sóc Sơn, đồng thời kỷ niệm sáu năm thiết lập mối quan hệ giáo dục giữa ĐH St.John’s với các cơ quan, tổ chức, các ĐH của Việt Nam và chúc mừng đội tuyển bóng chuyền nữ đã thi đấu thành công tại giải bóng chuyền quốc tế VTV Cup 2007, một buổi Gala Dinner đã được tổ chức trọng thể tại khách sạn Hilton ngày 21/5.

Trong khuôn khổ chương trình, hai bức tranh của hai họa sỹ Nguyễn Tuấn Cường và Vương Văn Thạo đã được tổ chức bán đấu giá để gây quỹ ủng hộ trẻ em khuyết tật Sóc Sơn. Tổng số tiền quyên góp tính đến cuối chương trình là 86 triệu đồng.

Tại đây, Tiến sỹ Jeffrey Fagen - Hiệu trưởng ĐH St. John’s cho biết: “Tôi cùng một số thầy cô giáo và các em sinh viên ĐH St.John’s sáng nay đã có buổi lên thăm trường khuyết tật Sóc Sơn. Chúng tôi thực sự cảm kích trước niềm tin và khát vọng sống không ngừng chảy trong nụ cười của các em.

Trong chuyến đi lần này, ĐH St.John’s cũng có kế hoạch làm việc với một số ĐH của Việt Nam, tiêu biểu là ĐH Sư phạm Hà Nội. Hiện tại, ĐH St.John’s đang hỗ trợ ĐH Sư phạm Hà Nội thành lập một khoa đào tạo mới”.

Qua những mối hợp tác giáo dục giữa ĐH St.John và các cơ quan, tổ chức, các ĐH của Việt Nam, Đại sứ quán Mỹ Marine hy vọng sẽ thắt chặt hơn quan hệ ngoại giao hai nước Việt - Mỹ.

H.H

Việt Báo
contentlength: 3586
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tập thể dục giữa giờ của "Trường nhà người ta": Nhảy cha cha cha và múa tình ca Tây Bắc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..