ĐH St Andrews cấp học bổng cho học sinh Việt Nam

15:05 28/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vào 8h30 sáng Chủ nhật 4/3/2007, Hiệu phó trường ĐH St Andrews, ông Stephen R Magee sẽ gặp gỡ và giao lưu với học sinh, sinh viên Việt Nam. Món quà mà ông Magee dành tặng cho học sinh Việt Nam lần này là chương trình học bổng khóa Dự bị Đại học.

Đây sẽ là cơ hội tốt để các bậc phụ huynh và học sinh tìm hiểu một cách toàn diện về các chính sách và ưu đãi của nhà trường dành cho sinh viên Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1411, St Andrews là trường Đại học lâu đời nhất Xcốtlen và lâu đời thứ ba tại Anh. Với 40% sinh viên đến từ miền nam nước Anh, St Andrews còn có tên gọi là trường “Đại học Anh tại Xcốtlen”. Số sinh viên quốc tế chiếm tỷ lệ 25% đến từ 75 quốc gia khác nhau góp phần tạo nên cho trường môi trường học tập mang tính toàn cầu.

Những nỗ lực trong việc giảm học phí và trao đổi chương trình học từ Ban lãnh đạo nhà trường đã thu hút được số lượng học sinh tăng đột biến từ phía bắc bán cầu, riêng trong năm 2004, một phần tư số sinh viên vào năm thứ nhất của trường đến từ Hoa Kỳ.

Các ngành học tại trường luôn được xếp hạng xuất sắc trong các đợt đánh giá của các tạp chí uy tín. Trong đó, năm ngành học St Andrews có thế mạnh về đào tạo là Kinh tế, Quan hệ Quốc tế, Quản lý Kinh doanh, Công nghệ thông tin và các môn nghiên cứu.

Trong bảng xếp hạng của Times Good University Guide 2006, trường Đại học St Andrews đứng thứ bảy trong số 100 trường Đại học tại Anh Quốc dựa trên các tiêu chí chất lượng đào tạo, chất lượng các công trình nghiên cứu, tỷ lệ cán bộ/ học sinh, tỷ lệ tốt nghiệp, cơ sở vật chất và chất lượng đầu vào.

Còn trong đánh giá mới nhất của Times Higher Education, Đại học St Andrews nằm trong tốp 200 trường Đại học tốt nhất thế giới năm 2006.

Nhà trường tiếp tục duy trì các suất học bổng trị giá mỗi suất 2.000 bảng Anh (tương đương 3.950 USD) dành cho ngành Tài chính và Quản lý. Điều kiện đăng ký xét học bổng là học sinh có kết quả học tập đạt loại Khá trở lên.

Để xếp lịch gặp riêng, xin vui lòng liên hệ với chị Lê Thị Hồng Lan, Tập đoàn Giáo dục & Đào tạo Quốc tế ISC trước ngày 2/3/2007. ĐT: (04) 220 0304 ext 24.

Tập đoàn Giáo dục & Đào tạo Quốc tế ISC là đại diện chính thức của trường Đại học St. Andrews tại Việt Nam. ISC cung cấp các dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp và đào tạo Tiếng Anh chất lượng cao. Các khóa đào tạo Tiếng Anh từ sơ cấp đến nâng cao và các khóa luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, TOEIC được các giảng viên bản ngữ giảng dạy với giáo trình cập nhật và mức học phí ưu đãi.

Liên hệ để biết thông tin chi tiết:

Tập đoàn Giáo dục & Đào tạo Quốc tế ISC

65 Quán Sứ, Hà Nội

Tel: (04) 220 0304 - Fax: (04) 942 6724

Email: isc@iscvn.com

Website: www.iscvn.com ; www.isc-ukeas.com

Việt Báo
contentlength: 5593
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..