ĐH Ngân hàng TP.HCM tuyển hệ ĐH bằng 2, hệ hoàn chỉnh ĐH-CĐ

17:12 30/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

DH Ngan hang TP HCM tuyen he DH bang 2 he hoan chinh DH CD
Sinh viên trong giờ học nhóm
Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM vừa thông báo tuyển sinh hệ hoàn chỉnh ĐH và CĐ (khóa 8, đợt 2); hệ ĐH bằng thứ hai (khóa 4) ngành Tài chính - Tín dụng năm 2006.

Đối với hệ Hoàn chỉnh kiến thức ĐH và CĐ, đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp CĐ ngân hàng hoặc ĐH ngắn hạn (đối với hoàn chỉnh ĐH), tốt nghiệp cao cấp nghiệp vụ ngân hàng (đối với hoàn chỉnh CĐ).

Hệ này sẽ thi tuyển hai môn Kinh tế chính trị và Lý thuyết Tiền tệ - Ngân hàng (đối với hoàn chỉnh ĐH); ba môn Toán, Văn và Lý thuyết Tiền tệ - Ngân hàng (đối với hoàn chỉnh CĐ).

Đối với hệ ĐH bằng 2, đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp ĐH, có đầy đủ hồ sơ đăng ký dự tuyển theo quy định của ĐH Ngân hàng.

Thí sinh sẽ thi tuyển hai môn Kinh tế chính trị và Toán cao cấp. Thí sinh có bằng tốt nghiệp ĐH chính quy thuộc nhóm ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật công nghệ đăng ký học hệ không chính quy được miễn thi tuyển.

Thời gian và hình thức đào tạo: đối với hệ chính quy, áp dụng quy chế và chương trình đào tạo của hệ chính quy, tốt nghiệp được cấp bằng ĐH thứ hai hệ chính quy. Đối với hệ không chính quy, áp dụng quy chế và chương trình đào tạo của hệ không chính quy, tốt nghiệp được cấp bằng ĐH thứ 2 hệ tại chức.

Thời gian thi tuyển hệ Hoàn chỉnh kiến thức ĐH, CĐ và hệ ĐH bằng 2 là này 9-12-2006 và 10-12-2006.

Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM có tổ chức ôn tập cho thí sinh dự tuyển hệ hoàn chỉnh và hệ ĐH bằng 2 từ ngày 21-11-2006 đến ngày 8-12-2006. Hồ sơ dự tuyển liên hệ tại Phòng Đào tạo Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, lầu 3, số 36 Tôn Thất Đạm, quận 1, TP.HCM; ĐT: (08) 8212430 - 8291901.

Hồ sơ dự tuyển nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo (không nhận qua đường bưu điện). Hạn chót nhận hồ sơ dự tuyển là ngày 25-11-2006.

QUỐC DŨNG

Việt Báo
contentlength: 3223
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tranh cãi về màn oẳn tù tì bốc thăm chọn thí sinh thắng cuộc "Đường lên đỉnh Olympia"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..