Cuộc thi viết truyện ngắn về nhà giáo

22:01 02/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Với mục đích tôn vinh nhà giáo Việt Nam, góp thêm nhiều tác phẩm văn học có giá trị viết về nhà giáo, Bộ Giáo dục - Đào tạo phối hợp với Hội Nhà văn phát động cuộc thi viết truyện ngắn về nhà giáo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đối tượng dự thi là người Việt Nam trong và ngoài nước, ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần xã hội, đặc biệt khuyến khích các giáo viên và học sinh, sinh viên.

Bài dự thi với thể tài truyện ngắn, độ dài không quá 4 ngàn chữ, không đồng thời gửi cho báo và tạp chí khác, phải thể hiện nội dung là các chủ đề như: Phản ánh trung thực công lao to lớn của nhà giáo trong hoạt động giáo dục, đào tạo; Đề cao những tấm gương sáng về đạo đức, nhân cách, lối sống của nhà giáo để học sinh noi theo; Phản ánh các mối quan hệ phong phú của nhà giáo với gia đình, xã hội, đồng nghiệp; Biểu dương ý thức tự đào tạo và bồi dưỡng về tư tưởng chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ... Mỗi giải thưởng có giá trị từ 5-30 triệu đồng. Bài dự thi gửi về Ban tổ chức cuộc thi theo địa chỉ: 25 Hàn Thuyên, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội; ĐT: 04.8242539. Thời hạn nộp bài từ nay cho đến hết ngày 19/5/2006 (theo dấu bưu điện).

Bích Thanh

Việt Báo
contentlength: 2205
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tranh cãi về màn oẳn tù tì bốc thăm chọn thí sinh thắng cuộc "Đường lên đỉnh Olympia"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..