Cuộc thi “RMIT VN trong mắt bạn”

16:14 15/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đại học Quốc tế RMIT VN hôm 15-9 phát động cuộc thi “RMIT VN trong mắt bạn” cho học sinh bậc phổ thông trung học (cấp ba). Người đoạt giải sẽ được trao tặng một học bổng Anh ngữ toàn phần của RMIT VN.

Học bổng sẽ bao gồm học phí cho một cấp bậc tiếng Anh trị giá 1200 USD tại RMIT VN. Học bổng này có giá trị trong vòng một năm kể từ khi công bố kết quả cuộc thi.

Để tham dự cuộc thi, học sinh phải đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

(a) Là học sinh phổ thông trung học (Tuổi từ 15-18)

(b) Sinh sống tại TP.HCM

(c) Viết một bài luận (Tiếng Anh và tiếng Việt đều được) lột tả cảm xúc cũng như suy nghĩ về RMIT VN. Bài luận có thể viết về kiến trúc của RMIT VN (cơ sở tại Nam Sài Gòn), cơ sở vật chất cho việc dạy và học của RMIT VN, đội ngũ giảng viên của RMIT VN, logo của RMIT VN, biểu tượng thương hiệu của RMIT VN xuyên suốt năm 2005 với chủ đề con cờ…

Song hành cùng cuộc thi, RMIT VN sẽ tổ chức một tuần lễ tìm hiểu về RMIT VN nhằm đón tiếp cộng đồng đến tham quan, tất cả học sinh phổ thông trung học đều được mời tham gia.

Học sinh đi trong đoàn của trường mình sẽ có thêm cơ hội được tham dự một lớp học mẫu theo mô hình và phương pháp giảng dạy hiện đại của RMIT VN và nhiều quyền lợi khác. “Thử làm sinh viên RMIT VN trong một ngày” trong tuần lễ này sẽ khơi nguồn cảm hứng cho học sinh phổ thông trung học tham dự tốt cuộc thi.

Bài luận xin gửi đến:

Cô Phạm Nguyễn Tuyết Vân

Trưởng phòng Giao tế

Bộ phận Tiếp thị và Truyền thông

Đại học Quốc tế RMIT VN

702 Đại lộ Nguyễn Văn Linh,

Phường Tân Phong, Quận 7

TP.HCM

hay van.pham@rmit.edu.vn

Hạn cuối nộp bài luận: 5h chiều thứ 2, ngày 31-10-2005.

Một hội đồng giám khảo sẽ xem xét để chọn ra bài luận hay nhất và Đại học Quốc tế RMIT VN sẽ công bố người đoạt được giải thưởng vào tháng 11 năm 2005.

S.N.

Việt Báo
contentlength: 3340
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--