Cuộc thi Olympic các môn khoa học Mác _ Lê_nin, tư tưởng Hồ Chí Minh

07:52 15/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi và căng thẳng, tối 14/5/2006, cuộc thi Olympic các môn khoa học Mác - Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh khối các trường đại học, cao đẳng toàn quốc lần thứ 4 đã kết thúc.

 

 Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đội trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế I ; 2 giải nhì cho các đội: ĐH Bách khoa Hà Nội và Trường Sỹ quan Lục quân I; 5 giải ba cho các đội: ĐH Kinh tế T.P Hồ Chí Minh, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Văn hóa, ĐH Công đoàn, ĐH Sư phạm Thái Nguyên cùng 6 giải khuyến khích.

 

Theo đánh giá của Ban tổ chức, cuộc thi đã thành công tốt đẹp, so với 3 lần thi trước, trình độ của thí sinh trong cuộc thi năm nay đã nâng cao rõ rệt, không có sự chênh lệch nhiều giữa các đội về kỹ năng, kiến thức. Ngoài ra, những điểm mới được áp dụng trong kỳ thi năm nay như: bỏ phần thi bấm chuông giành quyền trả lời; áp dụng ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm; các câu hỏi bắt buộc mang tính tự luận đã tạo điều kiện để thí sinh phát huy khả năng suy nghĩ độc lập, vận dụng lý thuyết, kiến thức được học vào thực tế, tạo sự công bằng, khách quan giữa các đội tham gia.

 

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1685
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp khiến dân mạng phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..