Cuộc thi “Nhà doanh nghiệp tương lai HSBC” lần 2 – 2008

20:47 27/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cuoc thi Nha doanh nghiep tuong lai HSBC lan 2 2008
Ban tổ chức và ban giám khảo trong buổi họp báo giới thiệu cuộc thi - Ảnh: N.Q
Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên VN bồi dưỡng kiến thức kinh doanh và khả năng tư duy sáng tạo, ngân hàng HSBC sẽ tổ chức cuộc thi “Nhà doanh nghiệp tương lai HSBC” lần 2 – 2008 . Cuộc thi dành cho tất cả sinh viên hiện đang học tập tại các trường ĐH, CĐ,TCCN có tuổi từ 25 trở xuống (tính đến 31.5.2008) tham gia dưới hình thức đội/nhóm gồm 2 đến 3 sinh viên cùng hoặc khác trường.

Các thí sinh sẽ tham gia lập kế hoạch kinh doanh để giành Cúp lưu niệm HSBC và quỹ hỗ trợ trị giá 30 triệu đồng cho giải Vàng, 20 triệu đồng cho giải Bạc, 10 triệu đồng cho giải Đồng. Ngoài ra, năm nay có thêm giải “Thân thiện với môi trường” dành cho đội nào đưa ra đề án kinh doanh mang lại nhiều lợi ích nhất với môi trường, trị giá 20 triệu đồng.

Sau vòng chung kết , 4 đội giành giải Vàng, Bạc, Đồng và giải “Thân thiện với môi trường” sẽ được tài trợ chuyến đi đến Hồng Kông; đội đoạt giải Vàng sẽ bước vào vòng chung kết khu vực với các đội đoạt giải Vàng của 6 nước châu Á vào tháng 6.2008. Hạn cuối nộp bản tóm lược ý tưởng kinh doanh là 24 giờ ngày 29.2.2008, thí sinh có thể đọc chi tiết cuộc thi trên trang web www.asiayea.com/VN/home.asp .

Nhựt Quang

Việt Báo
contentlength: 2791
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

TP.HCM: Quặn lòng với clip giáo viên bạo hành học sinh tại Mầm non
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..