Cuộc thi “Bản lĩnh marketer 2018” chính thức khởi động

18:52 13/03/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

– Sáng 13-3, Đại học Ngoại thương Hà Nội đã tổ chức buổi phát động cuộc thi “Bản lĩnh marketer 2018” có quy mô toàn quốc.
Cuoc thi �SBan linh marketer 2018� chinh thuc khoi dong
Ban cố vấn cuộc thi là các chuyên gia về lĩnh vực marketing

Qua 6 năm duy trì và phát triển, cuộc thi “Bản lĩnh marketer” đã trở thành sân chơi trí tuệ cho các sinh viên yêu thích marketing từ các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc tham gia.

Cuộc thi giúp các đội chơi có cơ hội áp dụng kiến thức và kĩ năng marketing của mình để giải quyết các tình huống, số liệu thực tiễn được doanh nghiệp tài trợ cung cấp.

So với mọi năm, cuộc thi năm nay có sự đổi mới là ngay tại vòng 1, các đội chơi tham gia sẽ có 2 buổi workshop – hội thảo để được giải đáp những đề bài có tính thách thức cao hơn, tập trung vào điểm quan trọng của marketing là “Research and Customer Insight” (Nghiên cứu hành vi khách hàng). Ngoài ra, 4 đội thi xuất sắc nhất sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực marketing để nâng cao chất lượng bài thi và tiến vào vòng chung kết.

Tại cuộc thi năm nay, các đội tham gia sẽ trải qua 3 vòng: Vòng 1 (từ ngày 9-3 đến 9-4), vòng 2 (từ ngày 11 đến 22-4) và vòng 3 (từ ngày 8 đến 12-5).  Tiến Đạt

VietBao.vn
contentlength: 2185
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tranh cãi về màn oẳn tù tì bốc thăm chọn thí sinh thắng cuộc "Đường lên đỉnh Olympia"
00:00 / --:--