Cơ sở mầm non cho học sinh nghỉ sau vụ cháy Rạng Đông

19:17 11/09/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nằm trong khu vực gần Công ty Rạng Đông (Thanh Xuân, Hà Nội) vừa cháy, cơ sở Mầm non Kid Care cho 100 học sinh nghỉ học.

Theo VTV, sau vụ Công ty Rạng Đông cháy, nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập Chăm sóc Trẻ thơ (Kid Care) đã cho khoảng 100 học sinh nghỉ học, chờ thông báo tiếp theo của chính quyền. 

Các trường xung quanh cũng trong tình trạng vắng bóng học sinh. Nhiều phụ huynh hoang mang, không dám gửi con đến trường vì chỉ cách công ty Rạng Đông một con đường rộng 5 m.

Trong khi đó, trường Mầm non Ngôi nhà Misha vẫn hoạt động. Cô Phạm Thị Hằng, quản lý trường, cho biết trường còn 5 học sinh đi học, có hôm chỉ có hai em. Dù vậy, trường vẫn mở cửa để những phụ huynh không biết gửi con ở đâu có thể đưa đến trường học.

Co so mam non cho hoc sinh nghi sau vu chay Rang Dong
Nhóm trẻ, lớp mẫu giáo Misha vẫn hoạt động dù chỉ có 5 học sinh đến lớp. Ảnh: VTV.

Không chỉ hai cơ sở mầm non trên, tại trường Tiểu học Hạ Đình và THCS Hạ Đình gần nơi xảy ra đám cháy (cách khoảng 500 m), hàng trăm học sinh cũng nghỉ học. Chỉ tính riêng trường Tiểu học Hạ Đình, 320 học sinh xin nghỉ. 10 gia đình nộp đơn xin chuyển trường cho con.

Trước băn khoăn của phụ huynh, ông Phạm Gia Hữu - Trưởng phòng GD&ĐT quận Thanh Xuân - cho biết phòng đã phối hợp Phòng Y tế, Trung tâm Y tế liên hệ các bệnh viện để khám miễn phí cho học sinh các trường khác trong quận.

Trường Tiểu học Hạ Đình cũng phối hợp Công ty Vệ sinh Công nghiệp tẩy rửa bằng hóa chất tất cả phòng học, phòng chức năng, làm việc của cán bộ, giáo viên, nhân viên; sân trường, hành lang, nhà vệ sinh; lau chùi toàn bộ bàn ghế của học sinh và giáo viên.

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phụ huynh kiến nghị cho học sinh gần địa điểm cháy nghỉ học 320 trên tổng số 1.313 học sinh trường Tiểu học Hạ Đình đã nghỉ học vì lo lắng sức khỏe sau vụ cháy của công ty Rạng Đông.
 

Nguyễn Sương

VietBao.vn
contentlength: 4237
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..