Co hoi tim hieu he thong giao duc cong lap cua bang Victoria, Australia(HNMĐT) - Tiểu bang Victoria có hơn 200 trường công lập nơi tiếp nhận học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có 5 trường nằm ngay trung tâm thành phố Melbourne, còn lại nằm rải rác tại các khu vực ngoại ô và các thành phố lận cận nơi có phong cảnh đẹp và hấp dẫn.

Học sinh quốc tế khi theo học tại 200 trường này có nhiều sự chọn lựa về môn học và các dịch vụ hỗ trợ về chỗ ở và các lớp tiếng Anh theo trình độ. Đội ngũ giáo viên của các trường là những nhà sư phạm giỏi và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy học sinh quốc tế.

Rất nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp tại các trường này đã được nhận vào học thẳng tại các trường đại học danh tiếng tại tiểu bang Victoria và các bang khác như Đại học Tổng hợp Melbourne, Đại học Monash, Đại học New South Wales, Đại học Tổng hợp Sydney, Đại học Tổng hợp Tây Úc …..

Chứng nhận giáo dục của Bang Victoria (VCE) mà các học sinh trung học có được sau khi hoàn thành chương trình lớp 11 và 12 tại các trường Công lập bang Victoria được thừa nhận rộng rãi trên thế giới và có giá trị tương đương như chứng chỉ A level của Anh quốc.

Hiệu trưởng của 3 trong số 200 trường trên gồm Elwood College, Frankston High School và Heatherhill College sẽ đến Hà Nội để gặp gỡ với phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu học phổ thông trung học tại Australia tại Văn phòng IDP Education Australia, số 56 Trần Quốc Toản, Hà Nội vào hồi 18.00 ngày 09/05/2005.

Quí vị phụ huynh hay các em học sinh có nhu cầu gặp gỡ với các vị hiệu trưởng xin vui lòng liên hệ số điện thoại của Văn phòng IDP tại Hà Nội (04 943 9739) để biết thêm chi tiết.

H.A

VietBao.vn
contentlength: 2644
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..