Chương trình luyện thi Tiếng Anh tốt nghiệp THPT và Tuyển sinh ĐH, CĐ

08:27 21/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Vietnam chính thức triển khai Chương trình Luyện thi Tiếng Anh Tốt nghiệp THTP và Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng dành cho học sinh lớp 10, 11 và 12.

Chương trình được biên soạn bám sát dạng thức và nội dung của bài thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định và ban hành đối với kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi đầu vào các trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam. Ngoài các kỹ năng Đọc-Viết, chương trình dành một thời lượng nhất định phát triển các kỹ năng Nghe và Nói. Chính các kỹ năng này sẽ giúp củng cố việc nắm bắt và sử dụng những kiến thức ngôn ngữ đã học.

Từ năm 2006, tại các kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông và Tuyển sinh vào các trường đại học và cao đẳng, đề thi môn tiếng Anh được thiết kế theo loại hình trắc nghiệm khách quan. Chương trình Luyện thi Tiếng Anh Tốt nghiệp THPT & Tuyến sinh Đại học, Cao đẳng của Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Vietnam được thiết kế nhằm:

- Phát triển kiến thức Anh ngữ (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp).

- Phát triển hai kỹ năng đọc hiểu và viết.

- Chuẩn bị kỹ càng cho các thí sinh về dạng thức và kỹ thuật làm bài thi trắc. nghiệm khách quan nhằm tối ưu hóa điểm thi.

- Xây dựng tâm lý và bản lĩnh thi cử vững vàng thông qua các bài thi thử.

Chương trình bao gồm 270 giờ dạy trên lớp và được chia thành 03 khoá học, tương đương 03 cấp độ: Success 1, Success 2 và Success 3. Mỗi cấp độ bao gồm 90 giờ học. Ở cấp độ Success 1 & 2 học viên sẽ học với hình thức lớp học 100% giảng viên Việt Nam. Riêng cấp độ Success 3 học viên có thể lựa chọn theo hình thức học 100% giảng viên Việt Nam hoặc kết hợp giữa giảng viên Việt Nam và giảng viên bản ngữ.

Người học phải tham gia bài Kiểm tra Trắc nghiệm Đầu vào để xác định chính xác trình độ Anh ngữ hiện tại của mình. Dựa trên kểt quả bài kiểm tra Cleverlearn sẽ tư vấn cho người học chọn lựa khoá học và thời gian biểu phù hợp nhất.

Thế mạnh của chương trình:

- Tài liệu ôn luyện thi được lựa chọn kỹ càng và cập nhật nhất.

- Giảng viên có nghiệp vụ sư phạm cao và kinh nghiệm lâu năm trong công tác luyện thi đại học cũng như các chương trình quốc tế như TOEFL iBT, IELTS, TOEIC…

- Lớp học với sĩ số hoc viên nhỏ (20 học viên) đảm bảo mỗi học sinh đều được theo dõi và hướng dẫn kỹ càng. Giảng viên sẽ có nhiều thời gian hướng dẫn cho từng cá nhân học viên.

- Các đợt thi thử định kỳ theo dạng thức chuẩn bài thi tốt nghiệp THPT và Đại học,Cao đẳng giúp học viên làm quen với môi trường và tâm lý thi và lượng hóa được khả năng và kết quả học tập của mình

- Trang bị các kỹ năng và kỹ thuật làm bài giúp học viên tối ưu hoá điểm thi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi điện hay liên lạc trực tiếp tại:

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Vietnam

Toà nhà 3, số 2C Khu Ngoại Giao Đoàn Vạn Phúc,

Phố Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (04)726-1698

Email: info@cleverlearnvietnam.vn

www.cleverlearnvietnam.vn

Theo Dân trí

VietBao.vn
contentlength: 4079
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo bắt các bạn học sinh nữ nhổ nước bọt vào mặt bạn nam cùng lớp vì tội nghịch ngợm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..