Chương trình học có việc làm tại Malaysia và VN

19:46 28/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chuong trinh hoc co viec lam tai Malaysia va VN 

Khoá học nhằm trang bị các kỹ năng Java cho các cử nhân CĐ và ĐH ngành Công nghệ thông tin Việt Nam.

Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội  vừa ký kết văn bản hợp tác đào tạo và cung cấp việc làm tại Việt Nam và nước ngoài với hai công ty tin học Malaysia là TechnoDex (TND) và HumanEdge.

Khoá học nhằm trang bị các kỹ năng Java cho các cử nhân CĐ và ĐH ngành Công nghệ thông tin Việt Nam.

Ông Ngô Tự Lập, phụ trách đối ngoại của khoa cho biết, khoá học gồm 480 giờ học được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh, 100% giảng viên  nước ngoài do TechnoDex cử sang giảng dạy.

Ngoài giờ học lý thuyết - chiếm 30% thời lượng chương trình, nhằm thiết kế nền tảng kiến thức vững chắc về ngôn ngữ Java, thiết kế UML và cơ sở dữ liệu, công cụ mở và kỹ năng TechnoDex - các học viên sẽ được thực hành trên máy tính nối mạng, các thiết bị khác của khoa.

Với cam kết của HumanEdge, tuỳ theo điều kiện và nguyện vọng, các học viên tốt nghiệp sẽ được thực tập thử việc 3 tháng tại Kuala Lumpur (Malaysia) với mức lương 350USD/tháng (không phải trả tiền nhà, tiền bảo hiểm…) hoặc tại Việt Nam với mức lương 250USD/tháng.

Sau 3 tháng thử việc có lương, các học viên đạt yêu cầu sẽ được HumanEdge và TND cung cấp việc làm trong 2 năm tại Việt Nam hoặc tại các nước Malaysia, Thailand, Singapore… với mức lương không dưới 300 USD/tháng.

Khoá I đào tạo kỹ năng Java trên sẽ được khai giảng vào ngày 15/01/2007 tại giảng đường Khoa Quốc tế, Nhà C, làng Sinh viên HACINCO, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Nhân dịp khai giảng khoá học, Khoa Quốc tế dành mức học phí ưu đãi cho 30 học viên đầu tiên là 960 USD.

Thông tin chi tiết, liên hệ khoa Quốc tế, hoặc truy cập vào trang web http://www.is.vnu.edu.vn.

TechnoDex, một công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Kuala Lumpur, là nhà cung cấp dịch vụ Chính phủ điện  tử có uy tín cho nhiều cơ quan nhà nước Malaysia. HumanEdge là một công ty chuyên cung ứng nhân lực công nghệ cao tại trên nhiều nước trên thế giới.

Theo VNN

VietBao.vn
contentlength: 3066
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tập thể dục giữa giờ của "Trường nhà người ta": Nhảy cha cha cha và múa tình ca Tây Bắc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..