Chương trình du học tại chỗ

12:38 01/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nổi tiếng do học viện Box Hill cung cấp được giảng dạy bởi Trung Tâm Giáo Dục Singapore Raffles tại Việt Nam. Chương trình quản trị khách sạn cao cấp, đáp ứng yêu cầu thực của nền kinh tế.

HỘI THẢO 09/03/2008

Hội thảo chương trình học tại Việt Nam và Singapore: 9h sáng ngày 9/3/2007
Tại số 2 Phan Kế Bình, quận 1,
ĐT 9103797.
Xin vui lòng gọi đăng ký trước khi tham gia hỏi thăm.

Trong thời buổi hội nhập toàn cầu hiện nay rất nhiều công ty, tổ chức nước ngoài vào đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. Với bối cảnh đó, ngành du lịch nổi lên như một ngành công nghiệp trọng điểm, một ngành công nghiệp không khói mang lại nhiều lợi ích cho đất nước. Tốc độ phát triển quá nhanh trong khi nguồn nhân lực không thể đáp ứng kịp thời, việc đào tạo nhân lực cao cấp cho ngành nhà hàng khách sạn để phục vụ cho du lịch là rất cấp thiết.
Trước nhu cầu đó của xã hội, Trung Tâm Giáo Dục Singapore Raffles tại Tp Hồ Chí Minh (là một phân nhánh chính thức của Raffles Campus Pte trụ sở chính đặt tại Singapore), với vai trò cung cấp các khóa huấn luyện và đào tạo chất lượng cao xuyên suốt các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã đưa ra chương trình Cao Đẳng và Cao Đẳng nâng cao do học viện Box Hill hàng đầu của Úc cung cấp.

Với chương trình này sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ đáp ứng được mỹ mãn các yêu cầu khắt khe trong các nhà hàng khách sạn đẳng cấp quốc tế và ngành du lịch, đảm bảo thu nhập cho một tương lai vững chắc.

Chương trình quản trị kinh doanh (marketing) dành cho người bận rộn

Ngoài chương trình quản lý khách sạn nổi tiếng được chuyển giao từ học viện danh tiếng Box Hill, Trung Tâm Giáo Dục Singapore Raffles còn mở khóa học Cao Đẳng Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành Marketing dành cho người bận rộn, hoặc đang đi làm. Chương trình giúp học viên có kiến thức chuyên nghiệp, thực tiễn để ứng dụng ngay vào thực tế


Chương trình hội thảo

Chào đón khách 9h
Chương trình du học tại chỗ 9h15
Chương trình du học Singapore 10h30
Tham quan trường 11h
Tea-break 11h30

Đến với hội thảo bạn sẽ được:
- Nắm rõ thông tin về trường.
- Tham quan trường lớp với các cơ sở vật chất hiện đại cho học viên.
- Giải đáp ngay những thắc mắc về trường cũng như các chương trình học.
- Nhận được những phần quà hấp dẫn.
- Nhận được những ưu đãi đặc biệt của nhà trường dành cho học viên đăng ký ghi danh sớm
Việt Báo
contentlength: 6401
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..