Chương trình đào tạo cho các nhà quản l‎í cấp trung

18:23 04/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chuong trinh dao tao cho cac nha quan l�}i cap trung(HNMĐT) - “Quản trị Fast Track Apollo” là tên khoá học mới nhất với mục đích nâng cao năng lực lãnh đạo cho các nhà quản lí cấp trung được khai giảng tháng 4 năm 2007 tại Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo VN.

Khoá học được thiết kế đặc biệt cho những người đang ở cấp quản lí trung gian như trưởng phòng, trưởng nhóm, trưởng dự án, những chuyên viên và những người có tiềm năng và khát khao trở thành nhà lãnh đạo. Nhân dịp khai giảng khóa học kỹ năng mới, Apollo cũng đưa ra chương trình khuyến học hấp dẫn dành cho học viên.

Mặc dù một số phẩm chất để làm quản lý giỏi là do bẩm sinh hoặc thu được qua quá trình rèn luyện nhưng rất nhiều vấn đề trong công việc quản lý phải được học. Ai đó có thể nói “Tôi thấy nhiều người vẫn thành công mà không qua đào tạo”. Điều đó không sai, nhưng để có được thành công ấy, nhiều người đã phải trải qua một năm, thậm chí nhiều năm va chạm thực tế để rút ra những kinh nghiệm cho mình. Tham gia khoá Quản trị Fast Track của Apollo, các nhà quản lý sẽ được đào tạo các kỹ năng quản lý đã được đúc rút qua kinh nghiệm nhiều năm chỉ trong một số buổi học cô đọng hàng tháng.

Chương trình Quản trị Fast Track của Apollo là một khóa huấn luyện thiết thực gồm các kỹ năng cần thiết cho các hoạt động quản l‎í như: vai trò của người quản lí‎, cơ bản về mối quan hệ con người, xây dựng đội ngũ, tự hoàn thiện cá nhân, tạo động lực nhóm, giải quyết khủng hoảng, kỹ năng đàm phán thuyết trình, kỹ năng phỏng vấn, kiến thức quản lí tài chính, phát triển quyền lực cá nhân, quản lí thời gian hiệu quả, kiểm soát áp lực công việc, quản lý bán hàng …

Để đạt hiệu quả cao nhất trong việc đào tạo kỹ năng cho học viên, chương trình được giảng dạy bằng tiếng Việt bởi các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực dịch vụ, tài chính, ngân hàng, PR, marketing… Ngòai phần lý thuyết cô đọng, phần lớn thời lượng của chương trình được dành cho thực tập, thảo luận và trao đổi kinh nghiệm với Giảng viên. Các giảng viên cao cấp như bà Hoàng Mai Hương, tốt nghiệp ĐH Harvard, Tổng Giám Đốc Saatchi & Saatchi VN; Thạc Sĩ Phạm Thanh Vân, Giám đốc Nhân sự BP VN; Thạc sĩ Raymundo, từng là Quản lý hậu cần Prudential; bà Nguyễn Thoa Kim, Chứng chỉ sau đại học ngành hoạch định tài chính đại học Deakin Úc … đều đã có kinh nghiệm giảng dạy các kỹ năng quản trị kinh doanh nhiều năm cũng như có các kinh nghiệm quản lý lãnh đạo thực tiễn sẽ mang lại cho học viên các giờ học hiệu quả, xứng đáng với sự đầu tư thời gian và công sức của học viên.

Đáp ứng nhu cầu làm việc bận rộn của học viên, Apollo xây dựng lịch học linh động với 6 học phần, mỗi học phần học trong 2 ngày mỗi tháng. Như vậy, học viên vẫn có thời gian làm việc tốt, và thực hành kỹ năng đã được đào tạo. Học viên có thể bắt đầu từ bất cứ học phần nào cho tới khi kết thúc đủ 6 học phần, hoặc có thể chọn 1 vài học phần trong chương trình. Thậm chí, nếu học viên phải đi công tác, họ có thể bắt đầu học ở Apollo Hà Nội, tiếp tục ở Apollo Tp.HCM và kết thúc ở Apollo Đà Nẵng...

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo quản trị và kinh doanh, Apollo đã đào tạo thành công cho đội ngũ nhân viên và nhà quản lí tại các công ty hàng đầu như Prudential, HSBC, Nike, Pepsi, BP, Honda, Vietnam Airlines… Ông Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc Phát triển kinh doanh toàn quốc của Effem Foods đã nhận xét “Với Apollo, mỗi một khoản đầu tư về đào tạo của chúng tôi đều mang lại kết quả rất tốt. Các chương trình đào tạo tại đây luôn chú trọng đến tính ứng dụng và kết quả mà mỗi một học viên có thể đạt được”.

Học phí trọn gói của chương trình Quản trị Fast Track Apollo 990 USD, nếu học viên chỉ lựa chọn 1 số kỹ năng mà họ cần thì mức phí là 300 USD/học phần. Apollo cũng áp dụng chương trình ưu đãi giảm 5% học phí cho các công ty đăng ký cho nhóm nhân viên từ 5 người trở lên .

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo VN tại 26 Phùng Khắc Khoan, Q1, Tp.HCM (08 8233597); 91 Phố Huế, Hà Nội (04 9432053) và 81 Quang Trung, Tp.Đà Nẵng (0511 840661) để tham gia các học phần bắt đầu từ tháng 4/2007.

H.A

VietBao.vn
contentlength: 5843
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tranh cãi về màn oẳn tù tì bốc thăm chọn thí sinh thắng cuộc "Đường lên đỉnh Olympia"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..