Chương trình Quản trị kinh doanh của Australia

11:13 18/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một lớp học quản trị kinh doanh tại ILA.
Một lớp học quản trị kinh doanh tại ILA.

Ngày 31/10, khóa Quản trị kinh doanh thứ hai sẽ khai giảng. Chương trình Văn bằng quản trị Kinh doanh của Australia tại Việt Nam do ILA và trường Martin College phối hợp tổ chức. Toàn bộ giáo trình và giảng viên của chương trình do Martin College cung cấp và được chính phủ Australia phê chuẩn.

Hằng năm sẽ có đại diện Tổ chức Quản lý văn bằng của Chính phủ Australia đến Việt Nam kiểm tra. Văn bằng được quốc tế công nhận nên có thể làm việc tại các công ty đa quốc gia, hoặc chuyển thẳng vào học tại một trong 12 trường đại học uy tín tại Australia để lấy bằng cử nhân.

Lợi thế của chương trình là tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian mà vẫn được học với chất lượng quốc tế. Thông thường, nếu du học Australia chương trình này thì phải mất 3 năm và khoảng 63.000 USD. Nhưng nếu chọn học chương trình một nửa học ở Việt Nam, một nửa học tại Australia , chỉ mất 60 tuần tại Việt Nam và học ở Australia 1 năm với chi phí khoảng 32.000 USD.

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình lớp 12 là từ 7.0 trở lên, trình độ Anh ngữ Cao trung cấp. Sinh viên có thể kiểm tra trình độ Anh ngữ tại ILA.

Để đáp ứng yêu cầu học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, ILA đã đầu tư một phần mềm bao gồm tất cả các chương trình giảng dạy của trường Martin College – Australia. Mỗi sinh viên của Chương trình quản trị kinh doanh được cấp một mã tài khoản để truy cập ngay cả khi các em học tại ILA hay ở nhà. Một thư viện trực tuyến khác với hàng ngàn mục sách cũng được ILA mua bản quyền để phục vụ riêng cho sinh viên chương trình Quản trị kinh doanh, đáp ứng nhu cầu tham khảo và nghiên cứu của từng môn học.

Không chỉ học lý thuyết và tham khảo tài liệu, học viên còn được đi khảo sát thực tế tại Khách sạn Park Hyatt – Khách sạn 6 sao đầu tiên tại TP HCM, có quy mô quản lý và dịch vụ toàn cầu. Đích thân ông Kris Herring - Giám đốc nhân sự Khách sạn Park Hyatt hướng dẫn sinh viên và cung cấp những thông tin, kinh nghiệm kinh doanh. Hoạt động này được tổ chức 3 tháng một lần cho sinh viên tham gia chương trình.

Sau 60 tuần học tại ILA, một số học sinh có thể đi làm ngay. Theo bà Dorothy MacRae, ILA sẽ giúp các bạn có một thời gian thực tập để có thể đáp ứng nhu cầu công việc. Với những sinh viên có nhu cầu tiếp tục sang Australia học từ 1-2 năm để lấy bằng cử nhân, Trung tâm Tư vấn Du học ILA sẽ là nơi giúp các em hoàn tất các thủ tục từ hướng dẫn xin visa đến mua vé máy bay.

Việt Báo
contentlength: 4160
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đuổi việc bảo mẫu lôi và đánh trẻ em ở Tây Ninh gây xôn xao
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..