Chuẩn bị diễn ra chương trình Ngày hội Đào tạo và Cộng đồng Cisco®

12:16 04/01/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chuan bi dien ra chuong trinh Ngay hoi Dao tao va Cong dong Cisco®

Ảnh: Lan Hương

(HNMĐT) – Vào ngày 8/1/2005, Công ty Cisco® và Trường Tin học VSIC sẽ tổ chức chương trình Ngày hội Đào tạo và Cộng đồng Cisco®  tại khách sạn Legend Saigon,  TP. Hồ Chí Minh.
  Theo Ban tổ chức, dự kiến có khoảng 1.000 lượt người tham quan 16 gian hàng và tham dự vào các hoạt động được tổ chức trong Ngày hội.

 

Đây là một Ngày hội nhằm mục đích công bố việc Trường Tin học VSIC được Cisco® chỉ định làm Đối tác Đào tạo Ủy quyền của Cisco® tại Việt Nam, đồng thời giới thiệu tới đông đảo công chúng chương trình đào tạo CCNP® của Cisco® tại Trường Tin học VSIC cùng các thiết bị đào tạo thế hệ mới của công ty Cisco® như Router Switch sê-ri 2800 và 3800.  Ngày hội cũng là cơ hội để các nhà tuyển dụng có thể trực tiếp phỏng vấn, tuyển chọn và nhận hồ sơ các ứng viên đã có chứng chỉ do Cisco® cấp.

 

Cũng trong Ngày hội này, các đối tác trong nước của Cisco® có điều kiện để trưng bày sản phẩm, giới thiệu, quảng bá hình ảnh và hoạt động của công ty mình đến với khách hàng. Một chương trình giao lưu sôi nổi và thú vị giữa khách tham dự, đại diện của Cisco®, đại diện của Trường Tin học VSIC, và các nhà tuyển dụng sẽ được tổ chức vào cuối buổi lễ.

 

Tham dự Ngày hội Đào tạo và Cộng đồng Cisco®sẽcó ông Wong Hung, đại diện cho Cisco® tại Việt Nam; ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng Phòng CNTT Sở Bưu chính Viễn thông TP Hồ Chí Minh; đại diện Sở Lao động Thương binh Xã hội Thành phố; các đối tác của Cisco® về thiết bị và tuyển dụng tại Việt Nam; các công ty chuyên ngành CNTT và các chuyên gia về CNTT. 

 

“Trường Tin học VSIC được công ty Cisco® Systems hỗ trợ mạnh mẽ trong các hoạt động đào tạo của mình cũng như được cung cấp các trang thiết bị đào tạo cần thiết”, 

ông James Kow Kim Song, Tổng Giám đốc Trường Tin học VSIC, cho biết.

 

Theo ông Wong Hung, đại diện cho Công ty Cisco® Việt Nam, thông qua những sự kiện như việc cung cấp thiết bị đào tạo cũng như việc phổ cập rộng rãi tới công chúng chương trình đào tạo CCNP® của Cisco® tại Trường Tin học VSIC, Cisco® Systems muốn thể hiện cam kết đầu tư và hợp tác lâu dài với ngành CNTT Việt Nam nói chung và với Trường Tin học VSIC nói riêng.

 

Công ty Cisco® Systems là công ty hàng đầu thế giới về cung cấp các giải pháp cho hệ thống truyền thông và Internet với các sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ mạng cục bộ (LAN) đến mạng diện rộng (WAN) và mạng Internet trên toàn thế giới.

 

Chương trình Đào tạo Chuyên gia Mạng Cao cấp CCNP® (Cisco® Certified Network Professional) có mục tiêu: Đào tạo chuyên gia mạng thành thạo trong các lĩnh vực mạng cục bộ và mạng diện rộng.  Học viên sẽ có khả năng lắp đặt, định cấu hình, xử lý sự cố và vận hành mạng LAN, WAN cũng như các dịch vụ mạng cho những tổ chức lớn có hệ thống từ 100 đến trên 500 node; Học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về cách xử lý trên hệ thống mạng lớn và phức tạp.  nắm vững các giao thức: IP, IGRP, IPX, Async Routing...  Chương trình tập trung vào các học phần như: security, converged networks, quality of service (QoS), virtual private networks (VPN) và các công nghệ broadband.

 

Đối tượng tham gia chương trình là các sinh viên CNTT, giáo viên CNTT của các trường Đại học/Cao đẳng, chuyên viên mạng hoặc các kỹ sư mạng, nhân viên quản trị mạng muốn nâng cao kiến thức và bằng cấp quốc tế để vươn lên trong nghề nghiệp. Học viên tham gia có bằng tốt nghiệp lớp 12 trở lên; nếu đã có chứng chỉ CCNA® hoặc có kiến thức tương đương, biết về công nghệ của Microsoft là một lợi thế. Bên cạnh đó, vì toàn bộ tài liệu là bằng tiếng Anh nên yêu cầu học viên phải có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. Toàn bộ khóa học kéo dài trong 11 tháng, bao gồm 9 tháng học cộng thêm 2 tháng hoàn thành luận văn tốt nghiệp. Bằng Chứng chỉ là Network Engineering do Trường Tin học VSIC cấp và Cisco® Certified Network Professional (CCNP®)do Cisco® Systems (Mỹ) cấp.

 

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đi làm hoặc học tiếp chương trình CCDP, CCSP, CCIE... để đi sâu vào lĩnh vực mạng với công nghệ của Cisco®, và đạt được các chứng chỉ quốc tế cao hơn.

 

Lan Hương

VietBao.vn
contentlength: 5972
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo bắt các bạn học sinh nữ nhổ nước bọt vào mặt bạn nam cùng lớp vì tội nghịch ngợm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..