Chưa phát hành cẩm nang tuyển sinh

10:18 06/03/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong khi chờ ban hành cuốn cẩm nang tuyển sinh, thí sinh có thể truy cập “Cổng thông tin thi và tuyển sinh” của Bộ Giáo dục và Đào tạo để tập điền hồ sơ đăng ký dự tuyển để tránh sai sót

Tại hội nghị thi và tuyển sinh 2009 tổ chức tháng 1 vừa qua, Thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo Bành Tiến Long cho biết, sẽ phát hành cuốn cẩm nang “Những điều cần biết về tuyển sinh Đại học và Cao đẳng năm 2009” sớm hơn 2 tuần so với thời điểm thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ, ngày 10/3.

Tuy nhiên, đến chiều qua 5/3, cuốn cẩm nang tuyển sinh 2009 vẫn chưa được phát hành, do phải chờ chỉ tiêu tuyển sinh, kiểm tra, rà soát lại thông tin mở ngành của các trường. Dự kiến, phải đến đầu tuần sau, Nhà xuất bản Giáo dục mới hoàn tất khâu in ấn và phát hành đồng loạt ở các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Theo Tiến sỹ Quách Tuấn Ngọc, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin, Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong khi chờ ban hành cuốn cẩm nang tuyển sinh, thí sinh có thể truy cập “Cổng thông tin thi và tuyển sinh” của Bộ Giáo dục và Đào tạo để tập điền hồ sơ đăng ký dự tuyển, nhằm tránh sai sót./.

TTTin

VietBao.vn
contentlength: 1690
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--