Cấu trúc đề thi trắc nghiệm tốt nghiệp THPT và tuyển sinh 2007

09:02 17/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNM) – Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng (Bộ GD-ĐT) vừa ban hành cấu trúc và một số quy định liên quan đến đề thi trắc nghiệm tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và tuyển sinh năm 2007.

 

Theo đó, cấu trúc này hướng dẫn 4 môn thi trắc nghiệm hoàn toàn là Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngoại ngữ (Tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc)  cho cả 2 kì thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2007 (chương trình phân ban và không phân ban). Thời gian làm bài thi đối với mỗi môn thi trắc nghiệm tốt nghiệp THPT là 60 phút, đối với thi tuyển sinh ĐH, CĐ là 90 phút. Thí sinh làm bài thi trên phiếu trả lời trắc nghiệm được in sẵn theo quy định của Bộ GD-ĐT. Khi làm bài thi thí sinh cần lưu ý là được quyền lựa chọn làm một trong hai phần, tức thí sinh học chương trình phân ban có thể làm đề không phân ban và ngược lại. Thí sinh chỉ được làm một trong hai phần tự chọn, đã lựa chọn phần nào phải làm trọn vẹn phần đó. Nếu làm cả hai, dù làm hết hay không hết bài cũng sẽ bị tính là vi phạm quy chế và không được chấm điểm, bài thi sẽ không được công nhận... Chi tiết về cấu trúc đề thi có thể tham khảo tại www.moet.gov.vn.

 

Trà My

VietBao.vn
contentlength: 1733
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đuổi việc bảo mẫu lôi và đánh trẻ em ở Tây Ninh gây xôn xao
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..