Cách tìm học bổng du học Hà Lan

15:40 13/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cach tim hoc bong du hoc Ha Lan
Ảnh minh họa
Em học hết lớp 11 với kết quả khá tốt và đã có 6.5 IELTS. Em đang có ý định tìm hiểu về việc du học tại Hà Lan. Vậy xin hỏi học bổng cho học sinh quốc tế tại Hà Lan tối đa là bao nhiêu và phải có những điều kiện gì? (Trần Nhật Anh, anniechan179@ )

- Trả lời của cô Hoàng Thục Nhi, Văn phòng Hỗ trợ Giáo dục Hà Lan (Nuffic-Neso):

Hằng năm chính phủ Hà Lan và các trường đại học Hà Lan dành rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế, có thể kể đến như: The Netherlands Fellowship Program (NFP), HSP Huygens Scholarship, Amsterdam Merit Scholarships, Cedo Nulli Scholarship for Vietnamese talent…Trong đó học bổng NFP và HSP Huygens là học bổng của chính phủ Hà Lan bao gồm học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay, bảo hiểm và phí visa.

Tuy nhiên hầu hết các học bổng của chính phủ Hà Lan đều dành cho bậc cao học hoặc năm cuối của chương trình cử nhân. Học bổng dành cho bậc cử nhân hiện đang có ở các trường đại học như: University van Amsterdam, Berlage Institute…

Mỗi loại học bổng đều có những điều kiện tuyển sinh khác nhau. Vì vậy bạn vui lòng tham khảo trên trang web của các trường đại học Hà Lan hoặc trang web của Nuffic-Neso để biết thêm chi tiết.

HỒNG THÀNH thực hiện

Việt Báo
contentlength: 2495
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..