Cách chức Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú - TP Phan Thiết

00:28 11/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

*Đình chỉ công tác giảng dạy cô giáo Từ Thị Loan (Hải Phòng)

Nguồn tin riêng của PV Thanh Niên chiều 10.11 cho biết, UBND TP Phan Thiết vừa quyết định kỷ luật bằng hình thức cách chức đối với bà Nguyễn Thị Lâm - Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú vì đã có những sai phạm liên quan đến quản lý tài chính của đơn vị này.

17 giờ chiều qua 10.11, Hội đồng sư phạm Trường Trần Phú đã họp phiên toàn thể để công bố quyết định trên, đồng thời giới thiệu ông Nguyễn Đình Nghị thay thế bà Lâm. Tuy nhiên dư luận không đồng tình với quyết định trên, vì ông Nghị chính là cán bộ PGD Phan Thiết đã cùng với bà Ngô Thị Tâm (nguyên Phó hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú) có sai phạm nghiêm trọng trong việc kê khai khống tiền dư giờ (620 tiết), tạo điều kiện để một số giáo viên trường này rút tiền của Nhà nước (Báo Thanh Niên đã phản ảnh ngày 3.10).

* Sau khi báo chí thông tin về vụ việc cô giáo Từ Thị Loan, giáo viên chủ nhiệm lớp 3A1, Trường tiểu học Võ Thị Sáu, thành phố Hải Phòng có hành vi xúc phạm nghiêm trọng đến nhân phẩm của học sinh, sáng qua 10.11, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Lê Xước, Trưởng phòng Giáo dục Q.Lê Chân cho biết: Phòng Giáo dục đã tiến hành đình chỉ công tác giảng dạy của cô giáo Từ Thị Loan, yêu cầu làm kiểm điểm đồng thời cử cán bộ của phòng xuống hướng dẫn nhà trường thành lập Hội đồng kỷ luật sau đó chuyển về Hội đồng kỷ luật UBND quận, nơi có đủ thẩm quyền để giải quyết.

Bích Thuỷ - Phạm Hải Sâm

Việt Báo
contentlength: 2603
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..