Các trường tiểu học chỉ được dạy ngoại ngữ và tin học từ lớp 3

07:54 04/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cac truong tieu hoc chi duoc day ngoai ngu va tin hoc tu lop 3Sở GD-ĐT vừa hướng dẫn các trường tiểu học dạy môn tự chọn (ngoại ngữ và tin học). Theo đó, các trường chỉ tổ chức dạy ngoại ngữ và tin học theo tinh thần tự nguyện và chỉ bắt đầu dạy từ lớp 3.

 

Hiệu trưởng các trường chịu trách nhiệm tổ chức, quản lý việc dạy học các môn theo đúng các yêu cầu: số lượng học sinh trong một lớp không quá 40; mỗi tuần học không quá 2 tiết/môn; có đủ giáo viên bảo đảm chất lượng; có đủ phương tiện dạy học. Với các trường có điều kiện, Sở cho phép dạy thử nghiệm hai môn học này từ lớp 2 nhưng phải bảo đảm đủ phòng tổ chức cho 100% lớp khối 2 học 2 buổi/ngày; có đề án dạy thử nghiệm đã được Sở duyệt, không được phép thu tiền ngoài quy định. Các trường tuyệt đối không dạy hai môn học này từ lớp 1.

 

Đối với những trường đã tổ chức dạy các môn tự chọn từ lớp 1 năm học trước (năm nay là lớp 2) nếu không đủ các điều kiện quy định thì không được tổ chức dạy tiếp. Những trường đã dạy từ lớp 2 (năm nay là lớp 3) tiếp tục thực hiện theo chương trình của Bộ GD-ĐT.

 

HNM
VietBao.vn
contentlength: 1863
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp khiến dân mạng phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..