Các trường đã ổn định nền nếp dạy và học

07:39 28/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo báo cáo của các nhà trường và kết quả kiểm tra đột xuất của một số đoàn kiểm tra của lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội, cho tới thời điểm này, tất cả các trường học từ mầm non, phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên và trường bổ túc văn hóa đã ổn định nền nếp dạy và học.

 

Riêng các trường TCCN được nghỉ Tết dài hơn, và vừa hoạt động trở lại từ ngày 26-2, song cũng đã cơ bản đi vào nền nếp. Do làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức cho học sinh, trong thời gian nghỉ Tết, không có học sinh nào vi phạm quy định pháp luật như không mua bán, sử dụng các loại pháo nổ và đồ chơi nguy hiểm, đua xe... và đặc biệt có nhiều chuyển biến trong việc thực hiện Luật Giao thông... Cơ sở vật chất, trang thiết bị  của các nhà trường được bảo vệ an toàn.

 

Hưởng ứng phong trào Tết trồng cây do UBND và Sở GD-ĐT phát động, trong những ngày đầu Xuân này, tùy theo điều kiện cụ thể, giáo viên, học sinh các nhà trường đã dành thời gian chăm sóc, trồng thêm được nhiều cây xanh mới, thiết thực góp phần làm đẹp thêm cảnh quan sư phạm của trường.

 

Hồng Hạnh

VietBao.vn
contentlength: 1686
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nghi vấn cô giáo mầm non dán băng dính vào miệng, trói tay chân, dốc ngược bé gái 4 tuổi
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..