Các trường THPT tuyển HS có nguyện vọng 3 đến hết ngày 21_7

Thứ sáu, 20 Tháng bảy 2007, 08:11 GMT+7
 • Để công tác tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2007-2008 đạt kết quả tốt, Sở GD-ĐT vừa có văn bản gửi hiệu trưởng các trường THPT lưu ý 4 vấn đề:

   

  Một là, ngoài những HS có hộ khẩu thường trú (HKTT) tại Hà Nội hoặc có bố (mẹ) có HKTT tại Hà Nội, các trường được phép nhận HS thuộc một trong hai diện: có bố (mẹ) là bộ đội, công an, công nhân quốc phòng được cơ quan chứng nhận có hộ khẩu tập thể tại Hà Nội; được công nhận tốt nghiệp THCS tại Hà Nội, đã hoàn thành thủ tục nhập HKTT tại Hà Nội, có giấy hẹn nhận sổ hộ khẩu của công an. HS, phụ huynh HS phải làm giấy cam đoan khẳng định sẽ tự rút hồ sơ nếu không xuất trình sổ hộ khẩu sau ngày hẹn đến nhận hộ khẩu theo giấy của công an 3 ngày. Hai là, các trường được phép tuyển HS có nguyện vọng (NV) 2 vào trường trong đợt tuyển sinh lần 2 (từ 19 đến 21-7) với điểm xét tuyển cao hơn điểm chuẩn đợt 2 của trường 1,5 điểm trở lên.  Ba là , các trường tuyển HS có NV 3 đến hết ngày 21-7. Bốn là, nếu chưa đến thời điểm hết hạn tuyển sinh đợt 2 (đến 17h ngày 21-7), các trường có trách nhiệm tuyển HS đủ điều kiện có NV (NV1, NV2 hoặc NV3 nếu trường được tuyển) vào trường ngay cả khi đã đủ chỉ tiêu.

   

  Minh Đức

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Các trường THPT tuyển HS có nguyện vọng 3 đến hết ngày 21_7

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Các trường THPT tuyển HS có nguyện vọng 3 đến hết ngày 21_7 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cac truong THPT tuyen HS co nguyen vong 3 den het ngay 217 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Các trường THPT tuyển HS có nguyện vọng 3 đến hết ngày 21_7 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC