Buộc thôi học một HS sử dụng bằng giả

08:36 20/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TT (TP.HCM) - Một vụ gian lận bằng cấp để làm hồ sơ nhập học vào Trường TH Quân y 2 đã được một bạn đọc của TS phát hiện và phản ảnh.

Từ thông tin ban đầu này, ngày 17-5-2004 đại tá bác sĩ Nguyễn Mạnh Khang, hiệu trưởng Trường TH Quân y 2, đã ký quyết định buộc thôi học đối với HS Nguyễn Trung Dũng (lớp Y333 B3) do HS này sử dụng bằng tốt nghiệp THPT giả để làm hồ sơ nhập học vào trường này.

Theo hồ sơ lưu tại trường, Nguyễn Trung Dũng (sinh năm 1974) trúng tuyển vào hệ trung cấp ngành y trong kỳ tuyển sinh chính qui năm 2003. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT của HS này được chứng thực sao y bản chính ngày 2-5-2003 tại Phòng Tư pháp huyện Thống Nhất, Đồng Nai. Nội dung trên bản sao bằng giả ghi Dũng tốt nghiệp THPT tại Vĩnh Long năm 1993 tại hội đồng thi Bỉnh Khiêm.

Trước đó, Sở GD-ĐT Vĩnh Long cũng có công văn cho biết năm 1993 tỉnh này không có hội đồng thi THPT tên Bỉnh Khiêm và cũng không có giám đốc sở tên Nguyễn Văn Kiêm như bản sao bằng giả nói trên. Nguyễn Trung Dũng không tốt nghiệp THPT tại Vĩnh Long.                           

 PHÚC ĐIỀN

Việt Báo
contentlength: 1789
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp khiến dân mạng phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..