Bộ GD_ĐT tuyên chiến với bệnh thành tích

07:48 23/03/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đó là tuyên bố được Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Đặng Vũ Luận đưa ra trong cuộc họp báo chiều ngày 22-3. Tại cuộc họp báo này, Bộ GD-ĐT thông báo một số nhiệm vụ mà Bộ sẽ tiếp tục thực hiện trong năm 2005, về tình hình sử dụng công trái giáo dục để thực hiện chương trình kiên cố hóa, hiện đại hóa trường lớp học,  về tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển giáo dục và tuyển sinh đào tạo năm học 2004-2005, công tác tuyển sinh năm 2005.

 

Theo người phát ngôn của Bộ GD-ĐT thì Bộ sẽ chỉ đạo và tổ chức phong trào thi đua toàn ngành hướng tới Đại hội thi đua toàn quốc tổ chức vào cuối năm nay, chú trọng tới các điển hình tiên tiến gắn thi đua với các công  tác trọng tâm  của ngành và thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và tuyên chiến với  bệnh thành tích. Thứ trưởng cho rằng, sẽ không có những biện pháp mới để đẩy lùi căn bệnh này trong ngành, vẫn là quán triệt tới cán bộ, giáo viên để mọi người cùng thực hiện, xem xét, bình chọn các tiêu chí thi đua thế nào cho hợp lý, tăng cường thanh tra, kiểm tra như Bộ GD-ĐT sẽ làm với quyết tâm cao, đấu tranh quyết liệt hơn.       

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1723
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sốc với clip cô giáo tiếng Anh xưng hô mày - tao, chửi học viên là "con lợn" vì không chịu đóng phạt 100k
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..