Bộ Công an yêu cầu đảm bảo tuyệt đối bí mật đề thi ĐH 2006

22:38 22/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 22/6, Thượng tướng Lê Thế Tiệm - Thứ trưởng Bộ Công an đã có điện chỉ đạo các đơn vị, địa phương làm tốt công tác bảo vệ kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2006 tiến hành trong các ngày 4, 5, 9, 10 và từ ngày 16 đến 22/7/2006.

Để đảm bảo an ninh, trật tự và an toàn cho kỳ thi, lãnh đạo Bộ Công an yêu cầu các đơn vị chức năng, Công an các địa phương chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ phối hợp với ngành GD&ĐT, các trường ĐH-CĐ và các cơ quan liên quan triển khai các kế hoạch, biện pháp để đảm bảo tuyệt đối bí mật, an toàn các khâu liên quan đến đề thi tuyển sinh và các tài liệu thuộc danh mục bí mật theo quy định của Nhà nước. Công an các địa phương chỉ đạo tăng cường lực lượng CSGT cảnh sát trật tự, triển khai các biện pháp đảm bảo TT-ATGT, nhất là ở các thành phố lớn, các điểm nút giao thông có khả năng ùn tắc, đề phòng và ngăn chặn kịp thời các hành động gây cản trở giao thông, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh đi lại trong những ngày diễn ra kỳ thi và phối hợp tổ chức đảm bảo an ninh, trật tự; công tác phòng chống cháy nổ xung quanh các điểm thi, phòng thi.

Bộ Công an cũng yêu cầu phải phối hợp với ngành GD&ĐT, các Hội đồng thi chủ động nắm tình hình, quản lý, phòng ngừa các hành vi vi phạm quy định về khu vực thi; có phương án và kịp thời xử lý các hiện tượng tiêu cực như tung tin thất thiệt, bán đề giả, đưa tài liệu vào phòng thi, đe doạ giám thị, các hành vi gây rối trật tự khu vực diễn ra kỳ thi và tại các phòng thi.

A.T

Việt Báo
contentlength: 2626
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sốc với clip cô giáo tiếng Anh xưng hô mày - tao, chửi học viên là "con lợn" vì không chịu đóng phạt 100k
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..