Bị phụ huynh tố sàm sỡ nhiều nữ sinh, thầy giáo xin tha thứ

06:32 15/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trước phản ứng quyết liệt của nhiều phụ huynh, thầy giáo dạy Hóa ở trường THCS thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, Cà Mau) đã viết tường trình xin tha thứ.

Theo ông Nguyễn Trọng Quý - hiệu trưởng trường THCS thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau), nhà trường đã cho thầy giáo T.H.S - giáo viên dạy môn Hóa học - ngừng giảng dạy 10 ngày, nhằm phối hợp làm rõ việc bị phụ huynh tố sàm sỡ nữ sinh. Bước đầu, giáo viên này đã viết tường trình về vụ việc.

Theo bản tường trình, thầy S. viết trước đây hôn nhân của mình từng đổ vỡ, giữa 2 vợ chồng có 1 đứa con gái chung. Năm nay, cháu đang học lớp 10 và sống cùng mẹ tại Cà Mau.

Bi phu huynh to sam so nhieu nu sinh, thay giao xin tha thu
Bản tường trình của giáo viên khi bị phụ huynh tố sàm sỡ học sinh. Ảnh: Nhật Tân/Lao Động.

Xuất phát từ việc thiếu thốn tình cảm do sống xa con gái nên khi dạy những học sinh gần bằng tuổi con mình, giáo viên này có những cử chỉ thân thiện như nắm tay, vuốt tóc học sinh.

Thầy cho rằng những hành vi này không có ý sàm sỡ, mà luôn coi học sinh như con mình.

“Tôi xin hứa từ nay về sau không bao giờ có những hành vi tương tự và hết lòng dạy dỗ học sinh. Mong rằng quý phụ huynh mở lòng tha thứ cho tôi. Tôi vô cùng biết ơn”, trích đơn tường trình thầy S.

Trước đó, UBND huyện Thới Bình chỉ đạo công an làm rõ vụ thầy giáo bị tố cáo sàm sỡ nữ sinh.

Theo đơn tố cáo, nhiều phụ huynh cho biết trong thời gian các cháu học thêm tại nhà thầy để nâng cao kiến thức môn Hóa học, giáo viên này có hành vi vuốt ve, sờ má, sờ đùi, ôm, sờ ngực các cháu gái. Những phụ huynh này cho rằng hành vi của thầy S. đã vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 
 • Cà Mau

  Bi phu huynh to sam so nhieu nu sinh, thay giao xin tha thu

  Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của nước ta nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với 3 mặt Đông, Tây và Nam đều tiếp giáp với biển và là trung tâm của vùng biển quốc tế ở Đông Nam Á. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm. Vùng đất này còn có hệ sinh thái rừng tràm quy mô lớn nằm sâu trong lục địa ở các huyện U Minh, Trần Văn Thời, Thới Bình chiếm 77% rừng ngập mặn của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi "Cà Mau" xuất phát từ tiếng Khmer "Tưk Kha-mau", có nghĩa là nước đen, nhằm để chỉ màu nước đặc trưng do lá tràm của rừng U Minh rụng xuống làm đổi màu nước.

  • Diện tích: 5.294,9 km²
  • Dân số: 1.219.900
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố và 8 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 290
  • Biển số xe: 69

https://laodong.vn/giao-duc/bi-phu-huynh-to-sam-so-nhieu-nu-sinh-thay-giao-xin-tha-thu-607062.ldo

VietBao.vn
contentlength: 4386
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất