Aptech Hà Nội mở rộng cơ sở đào tạo

09:15 31/12/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Aptech Ha Noi mo rong co so dao taoTập đoàn Aptech Ấn Độ đã hợp tác với Công ty IndochinaPro và Công ty IntEC thành lập Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tại Thành phố Vinh, Nghệ An. Đây là cơ sở thứ 19 của Tập đoàn tại Việt Nam. Trung tâm dự kiến bắt đầu tuyển sinh vào tháng 4/2004. Đây sẽ là một địa chỉ mới thu hút các bạn trẻ yêu thích CNTT, một cơ hội cho các bạn trẻ tại thành phố Vinh và các tỉnh lân cận có mong muốn theo học các khoá học của Aptech và trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

 

Hiện nay, đa số học viên Aptech là sinh viên đang theo học các trường đại học Việt Nam và học sinh PTTH. Tại Aptech, học viên không những được đào tạo kiến thức tin học phù hợp với xu thế công nghệ mới mà còn được đào tạo kỹ năng làm việc theo đẳng cấp Quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp đại học Việt Nam có trình độ lý thuyết khá tốt, nhưng thường lại bị hạn chế về kỹ năng thực hành nên các công ty sau khi tuyển dụng thường phải tiến hành đào tạo thêm về kỹ năng. Chương trình đào tạo định hướng thực hành và ứng dụng cao của Aptech bổ sung rất tốt cho học viên những điểm này. Hai chương trình đào tạo chính của Aptech đang đào tạo tại Việt Nam là Lập trình viên Quốc tế (ACCP 2003) và Kỹ thuật viên Phần mềm Quốc tế (ITT).

 

Tổng Giám đốc IndochinaPro Phạm Minh Tuấn cho biết: “Nhu cầu về nguồn nhân lực CNTT có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng làm việc tốt tại các tỉnh thành Việt Nam bắt đầu tăng nhanh do các chính sách khuyến khích phát triển CNTT của Nhà nước. Vinh-Aptech ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này và khẳng định mong muốn đóng góp của Tập đoàn Aptech vào sự phát triển CNTT Việt Nam”.

 

T.A

VietBao.vn
contentlength: 2540
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..