Aptech Bridge _ cầu nối với nhà tuyển dụng

09:32 10/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Aptech Bridge _ cau noi voi nha tuyen dung  Đối tượng của chương trình Aptech Bridge là sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin năm 3 trở lên; học viên có bằng Aptech HDSE (Higher Diploma in Software Engineering) và ACBE (Aptech Certified Bridging to Software Engineer).

Trong dịp khai giảng lớp đầu tiên của Cầu nối Aptech, dự kiến vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3/2006, TT Đào tạo Lập trình viên quốc tế FPT Aptech sẽ có nhiều suất học bổng trị giá 100% hoặc 70% dành cho SV học lực giỏi, căn cứ vào kết quả Đại học hiện tại. Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn có thể đăng ký trả trước 30% học phí, phần còn lại sẽ trả khi đi làm.

Khóa học kéo dài trong 8 tháng, bao gồm các module quan trọng và cơ bản nhất của chương trình đào tạo LTV 2 năm: Module dotNET, Module J2EE và Module Soft skill & Project; bằng tốt nghiệp có giá trị quốc tế (Aptech Certified Briding to Software Engineer). Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tham gia học lấy bằng Diploma Quản trị dự án (khoảng 4,5 tháng) nhằm đào tạo đội ngũ teamleader.

Aptech Bridge giúp sinh viên có thể đảm nhận tốt vai trò lập trình viên tại các công ty phần mềm sản xuất có quy mô lớn. Như vậy, cùng với bằng tốt nghiệp đại học và  bằng Aptech Bridge, các bạn sinh viên sẽ dễ dàng gia nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp của các công ty phần mềm và tự tin trong công việc.

Đây là chương trình đầu tiên của Aptech được áp dụng tại TP.HCM và Hà Nội, nhằm mục đích tạo cầu nối và thu hẹp khoảng cách giữa nhà tuyển dụng nhân lực CNTT với sinh viên đại học mới ra trường. Các công ty tuyển dụng lập trình viên luôn yêu cầu ứng viên phải nắm vững kiến thức về công nghệ mới, kỹ năng lập trình, làm việc nhóm, giao tiếp cũng như quy trình thực hiện dự án phần mềm... - những yêu cầu mà sinh viên sẽ khó đáp ứng, vì hiện tại chương trình đào tạo ở đại học chưa được đưa vào và thiếu tính thực tiễn. Trong khi đó nhu cầu về nhân lực CNTT lại không ngừng tăng cao và Việt Nam đang thiếu rất nhiều những lập trình viên có khả năng nắm bắt những công nghệ mới, thích nghi với môi trường làm việc năng động, có năng suất làm việc cao, nắm vững và tuân thủ quy trình thực hiện dự án phần mềm theo quy trình công nghiệp.

Đăng ký tham gia tại các trung tâm FPT-Aptech tại TP.HCM và Hà Nội theo địa chỉ:

•TP.HCM:

-2bis Nam Quốc Cang, Quận 1 – ĐT: 08 925 2552

-590 Cách mạng tháng 8, Quận 3 (đối diện công viên Lê Thị Riêng) – ĐT: 08 846 0846

•Hà Nội:  1A Yết Kiêu (Cung văn hóa Việt Xô) – ĐT: 04 822 4880

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Nguyễn Nhựt Tân - Học viện Quốc tế FPT

Địa chỉ: 2bis Nam Quốc Cang, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0903 601040

Email: tannn@fpt.com.vn

H.Đ

VietBao.vn
contentlength: 3881
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tranh cãi về màn oẳn tù tì bốc thăm chọn thí sinh thắng cuộc "Đường lên đỉnh Olympia"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..