Apollo tổ chức Hội thảo Dự bị Đại học quốc tế IFPV

20:18 03/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Ngày 09/04/2006 (9.00-12.00), Trung tâm tư vấn Du học Apollo sẽ tổ chức hội thảo giới thiệu khóa “Dự bị Đại học quốc tế IFPV  - Con đường Du học An toàn và Tiết kiệm” tại 2 địa điểm: 67 Lê Văn Hưu, HN và 26 Phùng Khắc Khoan, Tp.HCM. Hội thảo được tổ chức cho những bạn quan tâm tới du học Anh ngay từ bậc Đại học.

 

Tham gia chương trình dự bị đại học quốc tế IFPV tại Apollo, học viên Việt Nam sẽ tiết kiệm chi phí khoảng 15.000 USD (chi phí ăn ở và chi phí học tập) so với việc sinh sống và học khóa học tương tự tại nước ngoài. Đặc biệt, chứng chỉ kết thúc khoá học Dự bị Đại học Quốc tế của Apollo cho phép học viên có thể ngay lập tức chuyển tiếp lên bậc Đại học tại các trường Đại học uy tín tại Anh, Úc, New Zealand, Ireland, Singapore…  Chương trình Dự bị Đại học này sẽ giúp học viên chuẩn bị sẵn sàng kiến thức, những kỹ năng học tập cần thiết cũng như vốn tiếng Anh tốt cho việc học đại học tại các nước trên.

 

Học viên sẽ có cơ hội tham gia lớp học mẫu ngay sau buổi hội thảo. Tại lớp học mẫu, học viên sẽ có một cái nhìn cụ thể và trực tiếp về phương pháp giảng dạy và học tập hiện đại, nơi sinh viên được khuyến khích chủ động tham gia bài học qua các cuộc thảo luận. Apollo cũng tạo điều kiện để các bậc phụ huynh quan sát lớp học mẫu, qua đó sẽ có cảm nhận rõ ràng hơn về chất lượng khoá học.

 

Các bạn đăng ký qua số ĐT: 04. 9432051 (Hà Nội) – 08. 8233597 (Tp. HCM) để  tham gia chương trình. 100 bạn đăng ký sớm nhất sẽ nhận được quà tặng giá trị của ban tổ chức.

 

Chương trình IFPV là chương trình hợp tác giảng dạy giữa Tổ chức Giáo dục và Đào tạo  Apollo và trường đại học Aberystwyth.  Sự hợp tác này dựa trên kinh nghiệm của một tổ chức đào tạo hàng đầu Việt Nam và chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp của một trường đại học hàng đầu của Anh Quốc. Đây là chương trình học tập trung kéo dài 30 tuần. Tham gia khóa học, học viên sẽ có cơ hội làm quen và thực hành các phương pháp học tập hiện đại tiêu chuẩn quốc tế với các bài giảng trên lớp, hội thảo nội bộ, học nhóm, thuyết trình, tự học …

 

Hoàn thành xuất sắc chương trình IFPV này cũng đồng nghĩa với việc học viên sẽ được đảm bảo một chỗ học ở các trường đại học danh tiếng ở nước Anh, Ireland, Úc, New Zealand và Singapore. Học viên sẽ được chuẩn bị kỹ càng hành trang khi du học bao gồm cả việc học tập, hòa nhập với xã hội và thích nghi với nền văn hóa mới. Ngoài ra, học viên sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí sinh hoạt cũng như học phí khi tham gia khóa học IFPV tại Apollo.

 

H.A

VietBao.vn
contentlength: 3614
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nghi vấn cô giáo mầm non dán băng dính vào miệng, trói tay chân, dốc ngược bé gái 4 tuổi
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..