Apollo kỷ niệm 1 năm thành lập tại Đà Nẵng

16:03 03/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Apollo ky niem 1 nam thanh lap tai Da Nang(HNMĐT) - Từ ngày 01/12 đến 31/12, Tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo sẽ tổ chức chương trình: “Happy Birthday” - kỷ niệm 1 năm thành lập tại Đà Nẵng như là lời cảm ơn của Apollo đến những khách hàng đã luôn dành sự quan tâm và tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Apollo.

Sau thời gian 1 năm chính thức hoạt động tại Đà Nẵng, chất lượng đào tạo của Apollo đã được khẳng định bằng việc chúng tôi thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi và các lớp đào tạo kĩ năng phát triển nghề nghiệp cho các doanh nghiệp hàng đầu ở khu vực miền Trung. 

Ông Nguyễn Khánh Bình - Giám Đốc Apollo Đà Nẵng phát biểu: “Trong thời gian qua, được sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan chức năng và sự tin tưởng của khách hàng, Apollo Đà Nẵng đã có những bước đi nhanh chóng và vững chắc với hàng trăm khoá học được khai giảng. Nhu cầu về kỹ năng kinh doanh và giao tiếp quốc tế của người dân miền Trung hiện nay là rất lớn và để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp có uy tín, Apollo đã luôn nỗ lực hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình và trở thành một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu ở miền Trung.Trong thời gian tới Apollo Đà Nẵng sẽ vẫn tiếp tục hoạt động theo phương châm chất lượng là yếu tố hàng đầu đồng thời tiếp tục đẩy mạnh các dự án hỗ trợ phát triển giáo dục ở khu vực miền Trung nhằm góp một phần nhỏ vào sự phát triển chung của cộng đồng.”

Những thành công của Apollo trong 1 năm qua không thể thiếu sự quan tâm hỗ trợ tin tưởng của những khách hàng thân thiết. Để thay lời cảm ơn chân thành nhất, Apollo sẽ tổ chức chương trình: “Happy Birthday” - để kỷ niệm 1 năm thành lập. Chương trình sẽ diễn ra trong suốt tháng 12 với nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích.

C.T

VietBao.vn
contentlength: 2817
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp khiến dân mạng phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..