Áp dụng kỹ thuật số trong dạy và học toán

19:40 04/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hơn 200 đại biểu là các giáo sư, các chuyên gia hàng đầu về toán học đến từ 33 nước trên thế giới đã tham gia Hội thảo quốc tế "Kỹ thuật số với việc dạy và học toán học" lần thứ 17, do Ủy ban Quốc tế về giảng dạy toán học (ICMI) tổ chức từ ngày 4 đến 8/12 tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên một hội thảo quốc tế quy mô lớn về dạy toán được tổ chức tại Việt Nam. Mục tiêu của hội thảo là tìm hiểu tình hình sử dụng kỹ thuật số với việc dạy và học toán trên thế giới và đề xuất những phương thức, chiến lược áp dụng kỹ thuật số trong dạy và học toán học ở Việt Nam.

80 báo cáo tham luận tại hội thảo giới thiệu những thành tựu nghiên cứu mới nhất về việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy toán trong nhà trường.

Trong khuôn khổ hội thảo cũng sẽ diễn ra chương trình truyền hình trực tiếp kết nối Việt Nam với thế giới, cho phép các giáo sư, các nhà nghiên cứu đang có mặt tại Việt Nam cùng thảo luận trực tiếp với các giáo sư, nhà nghiên cứu tại các nước như Hoa Kỳ, Pháp và Nhật Bản.

Trong khuôn khổ Hội thảo, các đại biểu sẽ đến thăm Trường PTTH Chu Văn An và trình bày một số phương pháp dạy toán mới.

TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1806
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình việc cô giáo mầm non bất ngờ rút ghế khiến bé gái ngã ngửa giữa lớp
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..