APC mở Đại học Trung tâm dữ liệu

10:17 12/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Công ty American Power Conversion (APC), Cty hàng đầu thế giới về cung cấp các giải pháp sẵn có hạ tầng toàn diện đã công bố chính thức mở trường Đại học Trung tâm dữ liệu, ĐH này sẽ đào tạo trực tuyến cho các chuyên gia, kỹ sư công nghệ thông tin  và những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, vận hành máy chủ và các trung tâm dữ liệu.

 

ĐH Trung tâm dữ liệu bao gồm các khóa học do giáo viên là những chuyên gia lâu năm giảng dạy trực tuyến và dạy  trực tuyến trên mạng. Chương trình đầu tiên sẽ có 14 khóa học cơ bản và 6 khóa nâng cao tập trung vào lĩnh vực thiết kế, xây dựng và điều hành trung tâm dữ liệu. Học viên có thể hoàn tất đa số các khóa học trực tuyến theo yêu cầu trong vòng chưa đầy một giờ. Từ 31-3-2006, ĐH sẽ cung cấp miễn phí tất cả các khóa học trực tuyến, từ 1-4-2006 chi phí cho mỗi khóa học sẽ là 79USD. Mọi chi tiết về ĐH Trung tâm dữ liệu có trong trang web www.apc.com

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1448
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sốc với clip cô giáo tiếng Anh xưng hô mày - tao, chửi học viên là "con lợn" vì không chịu đóng phạt 100k
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..