ACC hỗ trợ học sinh nghèo ham học ngoại ngữ

08:38 19/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trung tâm giáo dục Mỹ (AAC) là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ có uy tín trên địa bàn thủ đô. AAC không chỉ dạy cho người lớn mà còn có các khóa học cho trẻ em ở nhiều lứa tuổi khác nhau với những chương trình như tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại và những chương trình được thiết kế riêng phù hợp với ngành nghề của những người đang đi làm.

 

AAC còn có các lớp luyện thi TOEIC. Ngoài giáo trình tiên tiến nhất hiện nay, AAC còn có đội ngũ giáo viên giỏi đã giúp học viên đạt kết quả cao khi kết thúc khóa học. Nhân dịp hè 2005, để giúp học sinh nghèo ham học ngoại ngữ nhưng hạn chế về tài chính. AAC quyết định mức học phí 1 năm cho đối tượng này chỉ bằng 1/3 so với mức học phí bình thường nhưng chương trình không thay đổi và giáo viên 100% người nước ngoài. Thời gian  đăng ký từ 20/6 - 20/7/2005. Học sinh thuộc đối tượng được hỗ trợ có thể liên hệ tại trụ sở của AAC tại 65 Quán Sứ.       

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1487
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

TP.HCM: Quặn lòng với clip giáo viên bạo hành học sinh tại Mầm non
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..